สรุปประเด็นข่าว Cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ 5 – 11 ตุลาคม 2020

สรุปข่าวเด่นข่าวดังของ Bitcoin และ cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อไม่ให้คุณพลาดประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เราจึงรวมเอามาไว้ให้คุณอ่านอีกครั้ง

  • ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมมือกับ KBTG พัฒนาแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลครบวงจร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เตรียมพัฒนาแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลครบวงจรบนเทคโนโลยีประมวลผลและจัดเก็บแบบกระจายศูนย์ (Distributed Ledger Technology) ครอบคลุมตั้งแต่การเชื่อมต่อกับระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึงบริการกระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัล เพิ่มโอกาสความหลากหลายของการระดมทุนและลงทุน
  • ศาลชั้นต้นไทยชี้ชัด! Onecoin เป็น “แชร์ลูกโซ่” Onecoin นั้นเป็นหนึ่งในเหรียญเงินดิจิทัลหลอกลวงชื่อดังที่มีชื่อเสียงตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา โดยที่ผ่านมานั้นมีข่าวมากมายเกี่ยวกับการหลอกลวงของ Onecoin ไม่ว่าจะเป็นการกล่าวอ้างถึงผลตอบแทนสูง การเสียหายของนักลงทุน จนลามไปถึงการจับกุมแม่ข่ายในหลายๆประเทศรวมถึงประเทศไทยก็มีการฟ้องร้องเป็นคดีเช่นกัน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป