สรุปประเด็นข่าว Cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2021

สรุปข่าวเด่นข่าวดังของ Bitcoin และ cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อไม่ให้คุณพลาดประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เราจึงรวมเอามาไว้ให้คุณอ่านอีกครั้ง

  • อะไรคือมูลค่าเบื้องหลังเหรียญ ALPHA FINANCE? ALPHA: Hall-of-Fame’s Trojan War คือบทความเชิงลึกของต่างประเทศที่ได้อธิบายมูลค่าแฝงของเหรียญ Alpha ไว้ได้อย่างชัดเจน ทาง Bitcoin Addict จึงได้แปลและย่อมาให้อ่านกันครับ บทความนี้ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนแต่เป็นบทความที่ต้องการให้ทุกคนเข้าใจถึงเหตุผลของการวิ่งของราคาครับ
  • ชาวเหนือไม่ควรพลาด Block Mountain CNX 2021 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เทคโนโลยีไม่เคยหยุดพัฒนา เหมือนโลกที่ไม่เคยหยุดหมุน จะปรับตัวอย่างไร เรื่องไหนที่ต้องรู้ หาคำตอบ และร่วมพูดคุยกับเหล่ากูรูแถวหน้าของวงการบล็อกเชนได้ที่งาน Block Mountain CNX 2021 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 – 18.30 น. ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
  • ก.ล.ต. มีมติให้ Bitkub ระงับการเปิดรับลูกค้าใหม่และแก้ไขระบบงานเพิ่ม คณะกรรมการ ก.ล.ต. มีมติให้บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด (Bitkub) ระงับการเปิดรับลูกค้าใหม่จนกว่าบริษัทจะแก้ไขระบบงานให้มั่นใจได้ว่าสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าบริษัทยังไม่สามารถแก้ไขระบบงานที่เป็นประเด็นปัญหาให้มีความเหมาะสมและเพียงพอต่อปริมาณธุรกิจ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่ประชาชน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป