ผู้เล่น Counter-Strike: GO เตรียมรับ Bitcoin เป็นรางวัลจากการเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่

ZEBEDEE สตาร์ทอัพด้าน Bitcoin จะเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ Counter-Strike: GO ที่ให้ผู้เล่นเกมยิงยอดนิยมของ Valve รับรางวัลเป็น BTC จากการแข่งขัน

Simon Cowell ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ ZEBEDEE ระบุว่า ข่าวดังกล่าวสร้างความฮือฮาในแวดวงเกมในทันที: 

“การประกาศการรวม Bitcoin ของเรากับ CS: GO ได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเกมบล็อคเชน” Cowell กล่าว “มีผู้สมัครเข้าร่วมจนทำให้เซิร์ฟเวอร์ 10 เครื่องแรกของเราเต็ม ดังนั้นเราจึงวางแผนที่จะขยายขีดความสามารถในเร็ว ๆ นี้ เรารู้สึกดีที่ในที่สุดเราก็ทำการแทรกซึมคริปโตเข้าสู่เกมกระแสหลักได้”

การทำงานของเกมคือ: เมื่อเล่นบนเซิร์ฟเวอร์ Infuse ของ ZEBEDEE คุณจะต้องสแกน QR code ในช่วงเริ่มการแข่งขันด้วยแอปบนสมาร์ทโฟนเพื่อจ่าย BTC จำนวนเล็กน้อยเพียง 100 satoshi (1 satoshi = 1 / 100,000,000 BTC)  และในระหว่างเกม เงินรางวัลที่เป็นไปได้ของคุณจะผันผวนไปตามการ ฆ่า และ / หรือตายของคุณ โดยมีส่วนแบ่งเงินกองกลางตามเปอร์เซ็นต์ของคะแนนเกมทั้งหมด

โดยในตอนท้าย หากคุณประสบความสำเร็จ คุณอาจได้ satoshi มากกว่าที่คุณจ่ายไปในการแข่งขัน  และผู้เล่นสามารถถอนเงินออกได้ตลอดเวลา และการทำธุรกรรมจะถูกจัดการโดยเครือข่าย Lightning Network

ท้ายที่สุดแล้ว ZEBEDEE วางแผนที่จะเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตร ซึ่งจะมีโฆษณาแทนที่จะเรียกเก็บเงินจากผู้เล่นเพื่อแข่งขัน

จากข้อมูลของ Cowell บริษัทวางแผนที่จะเปิดตัว 10 เซิร์ฟเวอร์ในสัปดาห์นี้ เพื่อเริ่มต้นและจะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตราบเท่าที่ยังมีพื้นที่ว่าง ผู้เล่นจะต้องดาวน์โหลดแอปเดสก์ท็อปของ ZEBEDEE เพื่อเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย Infuse โดย ZEBEDEE วางแผนที่จะเพิ่มเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมเพื่อรองรับผู้เล่นมากขึ้นและคาดว่าจะมีความต้องการอย่างมากหลังจากที่ได้แสดงเทคโนโลยี CS: GO ในงาน MintGox Bitcoin gaming meetups ล่าสุดรวมถึงงานที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

Cowell เชื่อว่าโอกาสสำหรับผู้เล่น CS: GO ที่จะได้รับ Bitcoin จะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นมือสมัครเล่นและคนทั่วไปที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวงการ eSports มืออาชีพ “การปฏิวัติครั้งใหญ่ที่สุดจะเกิดขึ้นสำหรับผู้เล่นทั่วไป” เขากล่าวเสริม “เนื่องจากในขณะนี้การแข่งขัน eSports เปิดให้เฉพาะมืออาชีพระดับหัวกะทิที่จะมีโอกาสชนะเงินทั้งหมด”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR