ชาวเหนือไม่ควรพลาด Block Mountain CNX 2021 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

เทคโนโลยีไม่เคยหยุดพัฒนา เหมือนโลกที่ไม่เคยหยุดหมุน จะปรับตัวอย่างไร เรื่องไหนที่ต้องรู้ หาคำตอบ และร่วมพูดคุยกับเหล่ากูรูแถวหน้าของวงการบล็อกเชนได้ที่งาน Block Mountain CNX 2021 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 – 18.30 น. ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย (Thai Digital Asset Associetion) และ บริษัท ออมแพลทฟอร์ม จำกัด ร่วมกับภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษาจัดงาน Block Mountain CNX 2021 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ โดยมีวัตถุประสงค์ที่ต้องการจะเผยแพร่ความรู้ ประสบการณ์ สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน สินทรัพย์ดิจิทัล นวัตกรรม และเทคโนโลยี เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถนำความรู้ และข้อมูลดังกล่าวไปต่อยอดและประยุกต์ใช้ต่อไปได้ในอนาคต

เนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 (Covid-19) ทางคณะผู้จัดงานได้มีการพิจารณาอย่างรอบคอบและได้ข้อสรุปว่ารูปแบบการจัดงานจะเป็นไปแบบแบบผสมผสานระหว่างออฟไลน์ (จำกัดผู้เข้าร่วมงานตามมาตรการของรัฐ) และออนไลน์ โดยการชม Live Stream ทางหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Block Mountain ซึ่งเนื้อหาหลักจะแบ่งออกเป็น 4 หัวข้อ ดังนี้

1. สกุลเงินดิจิทัลแห่งชาติ Central Bank Digital Currency (CBDC)
2. สินทรัพย์ดิจิทัล Digital Asset
3. ระบบการเงินไร้ศูนย์กลาง Decentralized Finance (DeFi)
4. เทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อการประกอบธรุกิจ Blockchain for Business

รายละเอียดการซื้อบัตร

General Ticket ราคา 500 บาท (จำกัด 150 ที่นั่ง)

*รับฟรี! เสื้อยืดลาย Block Mountain CNX 2021 และหนังสือ “Digital Asset Investment 101 จาก Bitcoin สู่การลงทุนยุคใหม่ในสินทรัพย์ดิจิทัล” ในวันงาน

**ราคาบัตรยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7%

สอบถามเพิ่มเติม

https://m.facebook.com/BlockmountainOfficial/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป