เว็บเทรด Zipmex เปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ เพิ่มช่องทางซื้อ ทองคำ เพชร ตั๋วหนังเครือ Major และเหรียญ DeFi Farming ได้อย่างง่ายดาย

บริษัท ซิปเม็กซ์ เชื่อมั่นว่าโลกเราต่อจากนี้โดยเฉพาะเรื่องของการเงินจะกลายเป็นดิจิทัลมากขึ้น แม้กระทั่งการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของทุกคน งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเราจึงต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยให้ผู้ที่มาร่วมงานซื้อของ จ่ายเงิน โอนเงินให้กัน โดยใช้ Zipmex Token เป็นสื่อกลาง เช่น การเล่นเกมส์ ซื้อเครื่องดื่ม ฯลฯ

การใช้เงินแบบดิจิทัลเข้ามาใกล้ชิดกับทุกคนมากคนเรื่อยๆ ในช่วงที่ผ่านมา รวมถึงรัฐบาลทั่วโลกเองก็เริ่มเปลี่ยนมาใช้เงินดิจิทัลแทนเงินสดกันแล้ว เรากำลังเข้าสู่ยุคของธนาคารดิจิทัล
ที่ผู้คนจะใช้จ่ายผ่านโทรศัพท์มือถือมากกว่าการใช้บริการธนาคารในแบบเดิม

ปี 2020 เป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน เนื่องจากโรค Covid-19 ขึ้นทั่วโลก ทำให้หลายธุรกิจต้องปิดตัวลง การว่างงานเพิ่มสูงขึ้น ชีวิตความเป็นอยู่และทัศนคติเริ่มเปลี่ยนแปลงไป โลกกำลังมุ่งหน้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง เรื่องของธนาคารดิจิทัล เรื่องเงินดิจิทัล ถูกเร่งให้เกิดการใช้งานเร็วขึ้นจากวิกฤตในครั้งนี้ แล้วเราจะเห็นว่าการเติบโตของมันจะเร่งตัวมากขึ้นไปอีก

เปิดตัว Zipmex Token

หนึ่งประสบการณ์สุดพิเศษในงานเปิดตัวของซิปเม็กซ์ คือทุกคนจะสามารถใช้งาน Zipmex Token เพื่อใช้จ่ายและร่วมสนุกกับกิจกรรมในงาน โดยไม่ต้องจับเงินสดหรือบัตรเครดิตของคุณให้เสียเวลา คุณสามารถใช้จ่ายอย่างสะดวกสบายใช้เพียงโทรศัพท์มือถือ และในอนาคตอันใกล้นี้ คุณยังสามารถรับดอกเบี้ยผ่านทางโทรศัพท์ เพราะเรากำลังจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้คุณได้ออมเงินในแพลตฟอร์มซิปเม็กซ์ แล้วคุณจะได้รับดอกเบี้ยทุกวันจากสินทรัพย์ดิจิทัลในมือคุณแค่คลิก คุณก็สามารถเรียนรู้ รับ จ่าย โอนได้ ไม่มีสะดุด

นอกจากการใช้งานทั่วไปของโทเคนแล้ว Zipmex Token นั้นยังอำนวยความสะดวกและมีฟังก์ชั่นในเรื่องของการสะสมคะแนนด้วย รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น ผลตอบที่เพิ่มขึ้นจากการออม ส่วนลดพิเศษสำหรับสินค้าและบริการ การเข้าถึงกิจกรรมพิเศษในอนาคต นอกจากนี้ การใช้จ่ายด้วย Zipmex Token สามารถได้รับสิทธิเงินคืนสูงสุดถึง 10 % และยังขายคืนได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ เป็นต้น

บริษัท ซิปเม็กซ์ ต้องการเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนของลูกค้าเราให้มากยิ่งขึ้น
โดยในช่วงเดือนตุลาคม 2020 นี้ เราจะทำการเปิดตัวโปรแกรม Digital Assets Savings
ลูกค้าสามารถใช้งานเหรียญต่าง ๆ ที่มี เช่น Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) เพื่อการออม ซึ่งจะได้รับดอกเบี้ยสูงสุดถึง 10 % รวมถึงสามารถแลกคืนได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย

เราจึงอยากจะเชิญชวนให้ทุกท่านเข้าร่วมโปรแกรมนี้ และเป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญของการเปลี่ยนแปลงสู่โลกดิจิทัล

PROJECTS ในไตรมาสที่ 4

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแชร์โปรเจคต่าง ๆ ของเราในไตรมาสที่ 4 ที่กำลังจะเกิดขึ้น
เพราะโปรเจคเหล่านี้มีประโยชน์ ตอบโจทย์การลงทุนและยังสามารถพัฒนาอุตสาหกรรมการเงินแบบดิจิทัลให้ก้าวหน้ามากขึ้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เราไม่ต้องการแค่รอให้ลูกค้ามาซื้อขายเหรียญ แต่เรามองไกลกว่านั้น ด้วยการผลักดันและเปิดกว้างสำหรับขอบเขตของการนำเหรียญดิจิทัลไปใช้เพราะเราเข้าใจลูกค้าและความต้องการของคนในยุคใหม่ รวมถึงยังคงวิสัยทัศน์ของเราไว้คือ ลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา

GOLD PROJECTS

xBullion

ปัญหาสำคัญสำหรับผู้ที่ลงทุนในทองคำก็คือเรื่องของสภาพคล่องและความปลอดภัยในการถือครองทองคำ ผู้ที่ต้องการซื้อทองคำสามารถทำได้ 2 วิธีใหญ่ ๆ ทางเลือกแรกคือ ซื้อแบบ Physical Gold ไม่ว่าจะเป็นทองคำแท่งหรือทองคำรูปพรรณ แต่ปัญหาคือเรื่องของความยุ่งยากในการจัดเก็บรวมถึงความปลอดภัยของตัวเจ้าของสินทรัพย์เอง อีกทั้งยังโอนให้แก่บุคคลที่ 3 ไม่ได้ยากเพราะไม่สามารถแตกเป็นหน่วยย่อย ๆ ได้ ทางเลือกที่สองคือ
ซื้อกองทุนรวมทองคำ ซื้อ ETF ทองคำ หรือซื้อสัญญาซื้อขายล่วงที่อ้างอิงราคาทองคำ (Gold Futures) แต่คุณก็จะไม่ได้รับสิทธิในความเป็นเจ้าของทองคำอยู่ดี

xBullion จึงถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการลงทุนในทองคำ ที่ต้องการความปลอดภัย มีสภาพคล่อง สามารถโอนให้กันเป็นหน่วยย่อย และเป็นดิจิทัลมากยิ่งขึ้น xBullion เป็นทองคำดิจิทัลเหรียญแรก ที่ผู้ซื้อเปรียบเหมือนกับครองครองกรรมสิทธิ์ในทองคำแท่ง โดยจะมีการ Backup ทองคำเอาไว้

กระบวนการทั้งหมดดูแลโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงที่สุดและได้รับการยอมรับที่สุดในโลก
xBullion สามารถซื้อขายได้ตลอด 24/7 ในแพลตฟอร์มของซิปเม็กซ์ นั่นทำให้ผู้ลงทุนแลกเปลี่ยนได้ตลอดเวลาอีกทั้งยังมีตลาดที่ดีรองรับอยู่เสมอ การโอนสินทรัพย์ให้กับบุคคลอื่นก็ทำได้ง่ายแถมยังปลอดภัยต่างกับการลงทุนในแบบเดิม ๆ xBullion ถือเป็นก้าวกระโดดของอุตสาหกรรมทองคำ xBullion จำนวน 1 GOLD ซึ่งมีมูลค่าเท่ากับทอง 1
กรัม (ปล.ทองคำของโครงการ xBullion คือทองมาตรฐานโลก 99% ต่างจากทองคำไทยซึ่งเป็นทอง 96.5%)

นอกจากนี้ ทางซิบเม็กซ์ยังจับมือกับ elite consulting group ลิสต์ GoldGo
โทเคนทองคำแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้มีการยอมรับจาก สำนักงานก.ล.ต.
การที่นักลงทุนหรือโทเคนนี้จะ เสมือนว่าถือทองคำไทย (96.5%) ซึ่งต่างจากมาตรฐานโลก
นักลงทุนที่ถือโทเคน GoldGo จะสามารถเปลี่ยนโทเคนให้เป็นทองคำจริงที่ร้านต่างๆที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทาง GoldGo

ALTERNATIVE ASSET-BACKED TOKEN

Gembit

Zipmex จับมือกับคุณ Henry Ho ผู้ก่อตั้ง Jewelry Trade Center แห่งประเทศไทย
ออกโทเคนอัญมณีดิจิทัล Gembit เพื่อขยายโอกาสทางการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลในไทย และขยายตลาดการลงทุนเพชรพลอยสู่นักลงทุนในต่างประเทศ โปรเจค Gembit
คัดสรรอัญมณีหายากมูลค่ารวมถึงหนึ่งล้านล้านบาทเพื่อแปลงเป็นสกุลเงินดิจิทัลและแบ่งขายสู่นักลงทุนและ ผู้สนใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ ทางซิบเม็กซ์ยังจับมือกับ elite consulting group ลิสต์ GoldGo
โทเคนทองคำแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้มีการยอมรับจาก สำนักงานก.ล.ต.
การที่นักลงทุนหรือโทเคนนี้จะ เสมือนว่าถือทองคำไทย (96.5%) ซึ่งต่างจากมาตรฐานโลก
นักลงทุนที่ถือโทเคน GoldGo จะสามารถเปลี่ยนโทเคนให้เป็นทองคำจริงที่ร้านต่างๆที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทาง GoldGo

DECENTRALIZED FINANCE สำหรับนักลงทุนมือใหม่

C8P

C8P ได้รับการยอมรับและกล่าวถึงเป็นอย่างมาก DeFi ช่วยให้นักลงทุนที่ถือสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถสร้างผลตอบแทนได้มากขึ้นจากการฝากสินทรัพย์และรับเป็นดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมจาการแลกเปลี่ยน UNISWAP คือโทเคนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้มีมูลค่ามากกว่า 500 ดอลลาร์สหรัฐ ปริมาณการซื้อขายต่อวันมากกว่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กันยายน 2020)

C8P มีเป้าหมายในการเปิดตัวเพื่อให้นักลงทุนเข้าขึ้นกระบวนการแบบ DeFi มากขึ้น ซิปเม็กซ์จะเปิดตัว C8 Plus ซึ่งเป็นโทเคนจากการทำ Farming แห่งแรกในประเทศไทย โครงการนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Zipmex กับ Carboneum และ Stock Radars นักลงทุนที่ซื้อสามารถคาดหวังผลตอบแทนประมาณ 10-20% ต่อปี (ปัจจุบันอยู่ที่ 14 %)

ซื้อตั๋วหนังด้วยคริปโต

บริษัท ซิปเม็กซ์ มีความร่วมมือกับ Rapidz Payment ทำให้นักลงทุนสามารถจ่ายค่าตั๋วสำหรับชมภาพยนต์ในเครือ Major Cineplex ฉะนั้นการครอบครองเหรียญดิจิทัลจะไม่ใช่เพื่อการลงทุนเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ยิ่งขึ้น เช่น
จ่ายค่าตั๋วหนังในโรงภาพยนต์ดังที่กล่าวไปข้างต้น ซึ่งถือเป็นความร่วมของเรากับเครือ Major Cineplex เพื่อให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครครับ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป