แอพ Crypto บนมือถือ กำลังเพิ่มขึ้นอย่างมากในอินเดีย หลังจากการตัดสินของศาลฎีกา

นักพัฒนา crypto ของอินเดียเริ่มเปิดตัวแอพบนมือถือการมากขึ้น หลังจากที่ศาลฎีกาของประเทศได้พิจารณาคดีเกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain  ซึ่งคำตัดสินของศาลที่สั่งยกเลิกกฎหมายที่ห้ามมิให้ธนาคารให้บริการที่เกี่ยวข้องกับ crypto แก่ประชาชนและกลุ่มธุรกิจ

ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในตลาด crypto ของอินเดีย

B21 บริษัทด้านการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอล ได้เปิดตัวแอพ พอร์ตการลงทุน Blockchain ของตัวเอง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ โดยพวกเขาอ้างว่าการประกาศของศาลฎีกาของอินเดีย “ได้ทำให้เกิดความสนใจในการลงทุนสินทรัพย์ดิจิตอลและทำให้ปริมาณการซื้อขายแลกเปลี่ยนในเว็บเทรดในประเทศนั้นเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก”

Nitin Agarwal ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ B21 กล่าวว่า

“การตัดสินของศาลอินเดีย ช่วยให้เรามุ่งความสนใจไปที่การเป็นหุ้นส่วนและการทำตลาดในอินเดียได้มากขึ้น เนื่องจากเราเห็นประชากรจำนวนมากที่ใช้งานสมาร์ทโฟนและนักลงทุนกลุ่มใหม่ที่กำลังมองหาโอกาสการลงทุนเพิ่มเติม”

Crypto จะยังคงถูกกฎหมายในอินเดียหรือไม่

ผู้ก่อตั้ง B21 ระบุว่า อินเดียมี “สิ่งที่ดี” มากมายสำหรับการพัฒนาวงการสินทรัพย์ดิจิตอลและระบบนิเวศของ Blockchain

อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของศาลฎีกาเกี่ยวกับ Crypto ในอินเดียยังคงต้องเผชิญกับความท้าทายในอนาคต โดยเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน กระทรวงการคลังของอินเดียได้เสนอให้มีการห้ามใช้ cryptocurrencies อีกครั้ง แต่โอกาสที่จะกลับมาห้ามอีกครั้งนั้นก็น้อยลงมาก

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป