OpenSea เปิดตัวคุณสมบัติความปลอดภัยตัวใหม่ เพื่อปกป้องผู้ใช้จากการหลอกลวง NFT

OpenSea ตลาด NFT ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรายหนึ่ง เพิ่งถูกวิจารณ์ถึงการถูกขโมยโทเค็น nonfungible token (NFTs) แต่ด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่เปิดตัวนี้ จะซ่อนการถ่ายโอน NFT ที่น่าสงสัยไม่ให้มองเห็นในตลาดซื้อขายของพวกเขาโดยอัตโนมัติ

ด้วยจำนวนการหลอกลวง NFT ที่เพิ่มขึ้น OpenSea จึงได้ประกาศเปิดตัวคุณลักษณะใหม่ที่จะซ่อนการถ่ายโอน NFT ที่น่าสงสัยจากตลาดของพวกเขาโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยป้องกันผู้ใช้จากการถูกหลอกลวง และทำให้แน่ใจว่าจะมองเห็นเฉพาะธุรกรรมที่ถูกต้องเท่านั้น

ตามบล็อกโพสต์เมื่อวันจันทร์ คุณลักษณะใหม่นี้จะปกปิดการถ่ายโอน NFT ที่น่าสงสัยโดยอัตโนมัติ เพื่อจัดการกับข้อกังวลหลักเกี่ยวกับความไว้วางใจและความปลอดภัยของ OpenSea

OpenSea เพิ่งประกาศถึงการมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มความไว้วางใจและความปลอดภัยบนแพลตฟอร์ม โดยจะทำการลงทุนจำนวนมากในด้านต่าง ๆ ที่สำคัญสำหรับความไว้วางใจและความปลอดภัย รวมถึงการป้องกันการโจรกรรม การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา การตรวจสอบและการดูแล

นอกจากนี้ OpenSea ยังได้จัดตั้งทีมกลั่นกรองพิเศษเพื่อจัดการตรวจสอบและกลั่นกรอง สำหรับข้อกังวลด้านลิขสิทธิ์และการฉ้อโกงอื่น ๆ โดยในอนาคต บริษัทจะใช้เทคโนโลยี “การตรวจจับแบบอัตโนมัติ” ตามข้อมูลของ Finzer นอกจากนี้ยังจะป้องกันโฆษณาที่ไม่พึงประสงค์และรายการหลอกลวงที่อาจพบในบล็อคเชน ไม่ให้ปรากฏบน OpenSea

CEO ของ OpenSea ได้ทวีตว่า เป็นไปได้ที่จะได้รับการโอน NFT จากบุคคลที่คุณไม่รู้จัก เช่นเดียวกับการรับอีเมลที่ไม่ต้องการ “เมื่อเร็วๆ นี้ เราเห็นนักต้มตุ๋นใช้การโอนเหล่านี้เพื่อดึงดูดให้ผู้คนให้คลิกลิงก์ไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เป็นอันตราย แต่ด้วยเวอร์ชัน Trust & Safety ล่าสุดของเรา จะช่วยป้องกันการหลอกลวงครั้งใหม่นี้”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป