PacSun และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก Nicklaus เพิ่มการชำระเงินด้วย Crypto ให้กับลูกค้า

PacSun แบรนด์หลักในด้านแฟชั่นได้เพิ่ม bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ สำหรับการชำระเงิน โดยร่วมมือกับผู้ให้บริการชำระเงิน blockchain ชั้นนำ – BitPay

กล่าวคือ Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Wrapped Bitcoin (WBTC), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) และเหรียญ Stablecoin 5 ชนิด (GUSD, USDC, USDP, DAI และ BUSD) โดยทางด้าน Brieane Olson – ประธาน PacSun – แสดงความคิดเห็นว่า:

“ด้วยยอดขายดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าตั้งแต่ปีที่แล้ว เราเข้าใจถึงความสำคัญอย่างต่อเนื่องของการสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา”

แบรนด์เสื้อผ้าในแคลิฟอร์เนีย ออกแบบมาสำหรับวัยรุ่นและวัยหนุ่มสาว ความจริงที่ว่าคนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น ทำให้การเคลื่อนไหวของ PacSun มีมุมมองที่ดีตามที่ Michael Relich ซีอีโอร่วมของบริษัทกล่าว:

“คนใน Gen Z เป็นผู้บริโภคหลักของเรา และเราให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีมาก เราจึงทุ่มเทอย่างมากกับโซเชียลมีเดียและอีคอมเมิร์ซเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา และเมื่อเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาต่อสกุลเงินดิจิทัล เราจึงจำเป็นต้องปรับและเสนอ BitPay เป็นตัวเลือกการชำระเงินอีกทางหนึ่ง”

การบริจาคเพื่อเด็กใน Crypto

มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก Nicklaus ยังประกาศว่าขณะนี้ผู้คนสามารถบริจาคเงินด้วยทรัพย์สินดิจิทัลได้แล้ว

องค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งเน้นในการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้นสำหรับเด็ก ๆ จะยอมรับสกุลเงินดิจิทัลต่อไปนี้: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dogecoin, Litecoin, Basic Attention Token, Amp, ChainLink, Dai, The Graph, Gemini Dollar, Stor, UMA, Zcash และอื่นๆ

ประธาน Nicklaus – Michelle Boggs – แสดงความคิดเห็นว่า: “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เริ่มยอมรับคริปโตเคอเรนซีเป็นวิธีบริจาคเพื่อประโยชน์ของเด็กและครอบครัวที่เราให้บริการทุกวัน  เราหวังว่าการเพิ่มวิธีการให้นี้จะเข้าถึงผู้คนจำนวนมากขึ้นที่ต้องการสนับสนุนการช่วยชีวิตของโรงพยาบาลของเรา และมันสามารถทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป