โทเค็น DeFi หลายตัวราคาพุ่งสูงขึ้น ขณะที่ Bitcoin และ ETH ยังคง sideways

โทเค็น DeFi หลายตัวราคาพุ่งสูงขึ้น เนื่องจากราคา Bitcoin ( BTC ) และ Ether ( ETH ) มีการซื้อขายแบบ sideways ในวันนี้ นอกเหนือจากแนวโน้มขาขึ้นโดยทั่วไปที่แพร่กระจายในภาค DeFi แล้วความคิดเห็นในเชิงบวกจากนักลงทุนชื่อดังที่กล่าวถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีบล็อคเชนและ DeFi ดูเหมือนจะเพิ่มความเชื่อมั่นไปทั่วทั้งภาคส่วนนี้

ปัจจุบันราคา Bitcoin ยังคงดิ้นรนเพื่อเรียกคืนระดับ 38,000 ดอลลาร์และตามที่ Marcel Pechman นักวิเคราะห์ระบุว่านักเทรดเพิ่มสถานะ Shot ของพวกเขาเนื่องจาก BTC พุ่งขึ้นแตะ 38,000 ดอลลาร์ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์

โทเค็น Universal Market Access (UMA) ราคาพุ่งขึ้น 158% แตะระดับใหม่ตลอดกาลที่ 44.25 ดอลลาร์ ก่อนที่จะลดลงมาเป็นมูลค่าปัจจุบันที่ 33.13 ดอลลาร์ และโทเค็น 0x (ZRX) พุ่งขึ้น 70% สู่ระดับสูงสุดใหม่ในปี 2021 ที่ 1.35 ดอลลาร์

แพลตฟอร์มการให้กู้ยืม DeFi อย่าง AAVE, Compound (COMP) และ Maker ( MKR ) ล้วนสร้างจุดสูงสุดใหม่ เนื่องจากราคาพุ่งสูงขึ้น 46.68%, 36.6% และ 22.69% ตามลำดับ

มูลค่าตลาดโดยรวมของสกุลเงินดิจิทัลอยู่ที่ 1.13 ล้านล้านดอลลาร์ และอัตรา dominance ของ Bitcoin อยู่ที่ 60.9%

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR