ราคา Ethereum พุ่งถึงระดับ $585 นักวิเคราะห์คาด! มีแนวต้านเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเพื่อไป $700

Ethereum พุ่งสูงขึ้นสู่จุดสูงสุดของปีนี้ระดับ $585 และทางด้านนักวิเคราะห์ก็คาดการณ์ว่า มีแนวต้านเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการไปถึงระดับ $700

นักวิเคราะห์คาดว่า ETH จะขยับสูงขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยมีแนวโน้มทางเทคนิคและพื้นฐานหลายประการที่เป็นตัวผลักดันให้ราคาเหรียญไปสูงขึ้น ด้วยการเปิดตัว ETH2.0 ที่ใกล้เข้ามา , การเติบโตของพื้นที่ decentralized finance (DeFi)

แนวโน้มของ Bitcoin ก็เชื่อว่าจะเป็นขาขึ้นเช่นกัน และความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นในราคาของ Bitcoin ก็ถือเป็นสิ่งดีสำหรับ Ethereum และ altcoins อื่น ๆ แม้ว่าในขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าเหรียญใดจะมีประสิทธิภาพดีกว่าเหรียญอื่น ๆ

ราคา Ethereum เพิ่มขึ้น 8%

ราคา ETH เพิ่มขึ้นกว่า 8% และได้ทะลุแนวต้าน 580 ดอลลาร์ และทำจุดสูงสุดใหม่ในรอบหลายเดือนที่ใกล้ 586 ดอลลาร์ โดยมีแนวรับเบื้องต้นที่อยู่ใกล้ระดับ 578 ดอลลาร์  และแนวรับที่สำคัญถัดไปอยู่ที่ใกล้ระดับ 570 ดอลลาร์

ขณะที่ระดับ 585 ดอลลาร์เป็นแนวต้านในระยะสั้น หากฝ่าเหนือ 585 ดอลลาร์ไปได้ก็อาจทำให้ก้าวไปสู่แนวต้านต่อไปที่ 600 ดอลลาร์ ผลกำไรเพิ่มเติมใด ๆ อาจนำไปสู่ระดับ 625 ดอลลาร์ และคาดว่ามีแนวต้านทางเทคนิคเพียงเล็กน้อยเท่านั้นจากจุดนี้ไปถึง $700 และแนวต้านถัดไปคือ $750

การเปิดตัว Ethereum 2.0 อีกไม่กี่วันข้างหน้า

จากการตรวจสอบ deposit contract  ของ Ethereum 2.0 พบว่ามีเงินฝากถึง 292,320 ETH แล้ว โดยคิดเป็น 55.8% และเหลืออีก 231,968 ETH ที่จำเป็นสำหรับการเปิดตัว Beacon Chain

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR

MOST RECENT

FOLLOW ME

ลุ้นรับ 1 Bitcoin กับ Zipmex

เว็บซื้อขาย Bitcoin ที่ได้รับอนุญาตจาก ก.ล.ต. ไทย

Binance เว็บซื้อขาย Bitcoin อันดับ 1 ของโลก

Bitkub เว็บไซต์ซื้อขาย Bitcoin ในไทย