Zipmex Thailand ฉลองเตรียมเปิดให้บริการ จัดแคมเปญใหญ่ แจกที่พักพูลวิลล่าภูเก็ตสุดหรู มูลค่ากว่า 50,000 บาท!

ตั้งแต่ต้นปี 2020 ว่าซิปเม็กซ์ประเทศไทยได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการจากสำนักงาน กลต. โดยในโอกาสของการเปิดให้บริการนี้ บริษัท Zipmex ได้จัดโปรสุดฉีกแนว โดยเชิญชาวคริปโตมาร่วมแคมเปญเปิดตัวชิงรางวัลสุดพิเศษ ระหว่างวันนี้ ถึง 19 กรกฏาคม 2020

Zipmex (ซิปเม็กซ์) คืออะไร?

Zipmex (ซิปเม็กซ์) คือ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยมุ่งให้บริการกับทั้งบุคคลทั่วไปและนักลงทุนสถาบัน แพลตฟอร์มมีเครื่องมือที่ช่วยในการลงทุนมากมาย และที่สำคัญมีสภาพคล่องในการซื้อขายที่สูง บริษัทก่อกำเนิดจากความร่วมมือไทย-สิงคโปร์ โดยในช่วงระหว่างการขออนุญาตดำเนินการในเมืองไทย ซิปเม็กซ์ได้เปิดให้บริการกับลูกค้าใน สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และ อินโดนีเซีย ตั้งแต่ปลายปี 2019 เป็นต้นมา

Zipmex ดีอย่างไร…?

ด้วยสภาพคล่องที่สูง นักลงทุนสามารถลงทุนในคริปโตด้วยราคาที่ดีที่สุดในตลาด มั่นใจได้ว่าทุกสินทรัพย์ได้รับการประกันภัย และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด ดร.เอกลาภ (แบงค์) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารซิปเม็กซ์ประเทศไทย ได้กล่าวว่า “ซิปเม็กซ์มีนักลงทุนจากทั้งภูมิภาคทำการซื้อขาย ทำให้เราสามารถรองรับปริมาณความต้องการได้เป็นอย่างดี นักลงทุนจะไม่มีปัญหาเรื่องของ Slippage (ค่าความคลาดเคลื่อนระหว่างราคา) ซึ่งเป็นประเด็นที่ทำให้ต้นทุนการลงทุนสูงโดยไม่จำเป็น อีกทั้งเรามีการประกันสินทรัพย์จากหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ”

ลูกค้าผู้ใช้บริการซิปเม็กซ์จึงสามารถวางใจได้ว่าการลงทุนและการเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลจะถูกปกป้องเป็นอย่างดี ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเทรด ทำให้เริ่มต้นลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลง่ายขึ้น ดร.เอกลาภยังกล่าวอีกว่า “แค่ 30 บาท ก็สามารถลงทุนได้”

ดร. เอกลาภ ยิ้มวิไล (แบงค์) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารซิปเม็กซ์ประเทศไทย

เทรดได้ทุกที่ ทุกเวลา

ซิปเม็กซ์ช่วยให้นักลงทุนสามารถทำการเทรดได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำกัดรูปแบบ เพียงแค่มีมือถือ ก็สามารถลงทุนได้ เพื่อสะท้อนถึงความง่ายของการใช้งาน ซิปเม็กซ์จัดกิจกรรมแนะนำเพื่อนผ่านหน้าเว็บไซต์โดยผู้ชนะกิจกรรมที่แนะนำเพื่อนได้มากที่สุดจะได้สิทธิ์รับรางวัลที่หนึ่งเพื่อไป Trade Anywhere, Anytime ด้วยกันกับแพ็คเกจ Weekend Away ที่ศาลาภูเก็ต โดยมีรถรับส่งสนามบินไปยังพูลวิลล่า (Pool Villa) 3 วัน 2 คืน พร้อมสปาผ่อนคลาย ตบท้ายด้วยดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศบนหาดส่วนตัวมูลค่ากว่า 50,000 บาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆได้แก่ประกันการเดินทางเปิด-ปิด 10 วันจากประกันภัยไทยวิวัฒน์ ท่องเที่ยวฟรีด้วย Traveloka และดินเนอร์สุดหรูในร้านอาหาร Water Library

วิธีเข้าร่วมแคมเปญเปิดตัว

เข้าสู่หน้าเว็บไซต์และกดปุ่ม “กดก่อนได้ก่อน”

กรอกชื่อและอีเมลของคุณ จากนั้นกดส่งข้อมูล

เมื่อส่งข้อมูลแล้ว หน้าเว็บไซส์จะโชว์อันดับและลิงค์สำหรับแชร์

ทำการแชร์ลิงค์ดังกล่าวให้กับเพื่อนผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไลน์ เฟซบุ๊ค หรืออื่นๆ และสามารถติดตามอันดับของตัวเองได้ผ่านหน้าเว็บไซส์ www.zipmex.co.th โดยกดที่ปุ่ม “ตรวจสอบตำแหน่งของคุณ”

สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23:59 ของวันที่ 19 ก.ค. 2020 อย่ารีรอที่จะร่วมกิจกรรม!

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมฟรี : www.zipmex.co.th

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป