สิ้นสุดการรอคอย!!! Huobi Thailand เปิดเทรดอย่างเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่ หัวปี้ ประเทศไทย (Huobi Thailand) ได้รับใบอนุญาตให้เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอลในประเทศไทย ล่าสุดทาง Huobi Thailand ก็ได้จัดงานเปิดตัวเว็บเทรดอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วในวันนี้ หลังจากปล่อยให้เรารอคอยมาหลายเดือน

ทางด้านคุณ ศักดา เกตุแก้ว CEO ของ Huobi Thailand กล่าวว่า “การเปิดตัวในวันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประกาศให้สาธารณะชนทราบว่าเราได้เปิดตัวแล้ว” นอกจากนั้น คุณศักดายังได้กล่าวถึงเรื่องที่ปล่อยให้รอคอยมานานว่า “สาเหตุที่การเปิดตัวใช้เวลานาน เป็นเพราะต้องการ set มาตรฐานใหม่ที่ดี”

“ภายใน 3-5 ปีข้างหน้า โลกธุรกิจการเงินจะเปลี่ยนไป คนจะเปลี่ยนเข้าสู่สังคมไร้เงินสด ดังนั้นคริปโตเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้” คุณ ศักดา กล่าว “เราตั้งเป้าในปีนี้ไว้ที่ ยอดเทรด 300-1000 ล้านต่อวัน
และผลประกอบการ 300-500 ล้านบาท”

การเปิดเทรดในวันแรกของ Huobi Thailand นั้น หากเข้าไปดูที่หน้าเว็บไซต์จะพบว่าในช่วงแรกนี้มีให้ซื้อขายกันทั้งสิ้น 4 เหรียญ ได้แก่ Bitcoin , USDT , ETH และ HT (เหรียญของเว็บเทรด Huobi คล้ายกับ BNB ของ Binance)

และสำหรับมือใหม่ทุกคนสามารถอ่านรีวิวการสมัครและการ KYC ที่เราเคยทำไว้ได้ที่ลิ้งค์นี้เลย

สมัครได้ที่ : https://www.huobi.co.th/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป