วิธีโอนเงินจาก Binance Global เพื่อถอนเป็นเงินบาทใน Binance TH By Gulf Binance ปี 2024

Binance เป็นเว็บเทรดคริปโตอันดับต้น ๆ ของโลก และเป็นแพลตฟอร์มที่คนไทยใช้งานกันอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้หลายคนคงทราบกันแล้วว่าทาง Binance TH By Gulf Binance (สมัครบัญชีได้ที่นี่  หรือสามารถใช้โค๊ด FNLOEN28 เพื่อรับส่วนลดค่าธรรมเนียม 20%)  ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยรองรับทั้งภาษาไทยและเงินบาทนั้น ดังนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเอาเงินออกจาก Binance Global มาถอนเป็นเงินบาทใน Binance TH By Gulf Binance สู่บัญชีธนาคารของเรากัน

วิธีโอนเงินจาก Binance Global มาที่ Binance TH

บทความนี้เราจะพูดถึงวิธีเอาเงินออกจาก Binance มาสู่กระเป๋าเงินของเราเอง โดยมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น และผู้อ่านสามารถทำตามได้ง่าย ๆ

การถอนเงินจาก binance สามารถทำได้ทั้งผ่านหน้าเว็บไซต์และผ่านทางแอป โดยในตัวอย่างนี้จะเป็นการถอนผ่านทางหน้าเว็บไซต์

  1. ล็อกอินบัญชีของเราผ่านหน้าเว็บไซต์ จากนั้นให้เลือกไปที่สัญลักษณ์รูปคนซึ่งจะอยู่ด้านบนขวามือของหน้าจอ จากนั้นให้เลือกไปที่ Asset

2. หน้าจอจะเปลี่ยนไปยังหน้าที่แสดงสินทรัพย์ของเราทั้งหมด ให้เลือกไปที่ปุ่ม Withdraw

3. จากนั้นให้เราเข้าไปที่ Binance TH By Gulf Binance (ดูวิธีเปิดบัญชี Binance TH By Gulf Binance ได้ที่นี่) ล็อกอินบัญชีของเราให้เรียบร้อย จากนั้นคลิกที่ Wallet ด้านบนขวา จากนั้นให้เลือกไปที่ Deposit

4. หน้าจอจะเปลี่ยนไปยังหน้าสำหรับการฝากเงิน ให้เรากดเลือกเหรียญ Crypto ที่เราต้องการจะฝากจากช่อง “Select Crypto”

5. ระบุเหรียญที่ต้องการจะฝากจาก Binance Global ซึ่งในที่นี้จะเลือกเป็น USDT

6. ต่อมาในส่วนของ “Deposit to” จะเป็นการเลือก Network ที่ใช้สำหรับการโอน ให้เรากด Network ที่เราต้องการ

7. เมื่อเลือก Network เสร็จแล้ว ในส่วนของ Address ก็จะมีเลขกระเป๋าขึ้นมา ให้เรากด Copy เพื่อนำไปวางในเว็บ Binance Global

8. ให้เรากลับมาที่ Binance Global และนำเลขกระเป๋าที่ Copy มานั้น วางลงในช่อง Address และเลือก Network ให้ตรงกับที่เราไว้บน Binance TH By Gulf Binance (ย้ำว่าตรงนี้ต้องเลือกให้ตรงกัน ไม่เช่นนั้นอาจจะมีปัญหาตามมา)

9. ต่อมา ให้เราใส่จำนวนเงินที่เราต้องการจะถอนในช่อง Withdraw Amount จากนั้นกดปุ่ม “Withdraw” สีเหลืองด้านล่างได้เลย (อย่าลืมตรวจทานให้เรียบร้อยก่อนกด)

10. จะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาว่า “เครือข่ายที่คุณเลือกคือ BNB Smart Chain (หรือเครือข่ายอื่นตามที่เราเลือก) โปรดยืนยันว่าที่อยู่การถอนเงินของคุณรองรับเครือข่าย BNB Smart Chain หากแพลตฟอร์มอื่นไม่รองรับ ทรัพย์สินของคุณอาจสูญหาย” ให้เรากด “Confirm”

11. หากใครตั้ง 2FA เอาไว้ ระบบจะขึ้นมาให้เราใส่รหัส 2FA ของ Binance ลงไป

12. ระบบจะขึ้นยืนยันการถอนเงินของเรา ให้กด OK จากนั้นก็รอเงินของเราโอนเข้ามาที่ Binance TH By Gulf Binance

13. ที่ Binance TH By Gulf Binance จะการแจ้งเตือนขึ้นมา หากเงินของเราโอนมาถึงเรียบร้อยแล้ว

วิธีถอนเงินบาทออกจาก Binance TH By Gulf Binance

นักลงทุนในประเทศไทยสามารถถอนเงินบาทจาก Binance TH By Gulf Binance ได้ง่าย ๆ ผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารยอดนิยมภายในประเทศไทย ที่สะดวกสบาย โดยจะเสียค่าธรรมเนียมดังนี้

  • 100-2 ล้านบาท เสียค่าธรรมเนียม 20 บาท (รวม Vat) ต่อรายการ
  • มากกว่า 2 ล้านบาท เสียค่าธรรมเนียม 100 บาท (รวม Vat)

1.การถอนเงินบาทนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเริ่มจากไปที่หน้า Wallet ของเรา จากนั้นในส่วนของ THB ให้เราเลือกไปที่ Withdraw

2. จากนั้นในส่วนของ “Withdrawal Amount” ให้เราใส่จำนวนเงินบาทที่เราต้องการจะถอน และเลือกที่ Mobile Banking และกด “Confirm” ที่ปุ่มสีเหลืองด้านล่าง

3. จะมีหน้าต่าง “Select Bank Account” ขึ้นมา ให้เราเลือกบัญชีธนาคารที่เราต้องการจะถอนเงินไป และกด “Confirm”

4. จากนั้นระบบจะขึ้นข้อมูลต่าง ๆ ที่เราต้องการทำรายการ ทั้งยอดเงิน และบัญชีธนาคาร ให้เราตรวจสอบให้เรียบร้อยอีกครั้ง จากนั้นกด “Confirm”

5. ต่อมาหน้าต่าง Security Verification โดยในช่อง “Email Verification Code” ให้เราใส่ Code ที่ส่งมาในอีเมลของเรา และในช่อง “Authenticator Code” ให้เราเปิดแอป Google Authenticator เพื่อใส่ Code 6 หลักให้ถูกต้อง จากนั้นกด Summit เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการถอนเงินบาทเข้าบัญชีของเรา

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป