India Blockchain Week อีเวนต์ที่รวมไอเดียในโลก Web3 ที่ฉลาดที่สุด

บังกาลอร์ — India Blockchain Week (IBW) งานอีเวนต์ด้านบล็อกเชนและ Web3 ระดับเรือธงของประเทศ ซึ่งจัดขึ้นที่บังกาลอร์ ระหว่างวันที่ 4-10 ธันวาคม ได้ประกาศว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้รับโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับการสร้างเครือข่ายและการทำงานร่วมกัน และเสวนาในเทศกาลประจำสัปดาห์


โดยภายในงานมีกิจกรรม Web3 มากกว่า 60 รายการ รวมถึงกิจกรรมหลัก เช่น การประชุม IBW, ETHIndia, Polygon Connect, Polkadot Pulse, FILBangalore และกิจกรรมเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย กิจกรรมเครือข่าย เวิร์กช็อป ปาร์ตี้ ฯลฯ ที่จัดโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมบล็อกเชนของอินเดียและระดับโลก


การประชุม IBW ’23 ในครั้งนี้มีวิทยากรที่น่าประทับใจ การอภิปรายและข้อมูลเชิงลึกที่กระตุ้นความคิด Vitalk Buterin จะปรากฏตัวในปาฐกถาสำคัญเสมือนจริงเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับระบบนิเวศ Ethereum และอนาคตของมัน Sandeep Nailwal จะเข้าร่วมการสนทนาข้างกองไฟ พูดคุยเกี่ยวกับระบบนิเวศของอินเดียและความก้าวหน้าใน Polygon 2.0 Mo Shaikh จะกล่าวปาฐกถาพิเศษที่เน้นไปที่ระบบนิเวศของ Move

และวิธีที่ Aptos ปรับปรุงความสามารถในการปรับขนาดและความเร็วเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ในประเด็นสำคัญของเขา Sebastien จะสำรวจอนาคตของ Metaverse และวิธีที่แบรนด์ต่างๆ จะสามารถปลดล็อกคุณค่าในโลกดิจิทัลได้ Emin จะเข้าร่วมการสนทนาข้างกองไฟ หารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการส่งเสริมการนำ web3 มาใช้ผ่านซับเน็ต/แอปเชน

IBW ยังได้ประกาศ 6529 เป็นพันธมิตร NFT Art สำหรับการประชุมในปีนี้ พวกเขาจะจัดแสดงผลงานที่เลือกสรรจากคอลเลกชัน “Memes by 6529” และพิพิธภัณฑ์ 6529 ในระหว่างงาน 6529 เป็นแบรนด์และบุคคลที่โดดเด่นในพื้นที่ศิลปะดิจิทัล ซึ่งเป็นที่รู้จักจากคอลเลกชัน NFT ที่กว้างขวาง มุ่งเน้นไปที่ศิลปะและวัฒนธรรมที่ไม่ได้รับอนุญาต และภารกิจในการเร่งการพัฒนา metaverse แบบเปิด


นอกจากงาน Dinner IBW VIP แล้ว, IBW After Party และ Hashed Founders Night ซึ่งจัดโดย IBW และ Hashed Emergent แล้ว ต่อไปนี้คือไฮไลท์สำคัญของการรวมตัวของอุตสาหกรรมนี้ ได้แก่


การประชุม IBW’23: จัดขึ้นในวันที่ 6-7 ธันวาคม 2023 ที่ Sheraton Grand Whitefield โดยมีการกล่าวปาฐกถาพิเศษและการอภิปรายเป็นคณะเกี่ยวกับการพัฒนาและโอกาสล่าสุดในพื้นที่ web3 และตรวจสอบภูมิทัศน์นโยบาย การประชุมพาดหัวข่าวยังรวมถึงวันสาธิตและแฮ็กกาธอนด้วย


Demo Day: วันสาธิตจะจัดขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม เวลา 14.00-18.00 น. เพื่อนำเสนอสตาร์ทอัพ Web3 ชื่อดังของอินเดีย 12 รายที่สถานที่ประชุม IBW’23 วันสาธิตความยาว 4 ชั่วโมงนี้จะรองรับผู้ชมในวงกว้าง

รวมถึงนักลงทุน ผู้ก่อตั้ง ผู้สร้าง และอื่นๆ จัดขึ้นโดยความร่วมมือกับบริษัทชั้นนำ กองทุน VC และบริษัทเร่งดำเนินการ รวมถึง Aelf Ventures, Hashed Emergent, Graviton, Coinswitch และ Google Cloud
ลิงค์ลงทะเบียน https://demoday.indiablockchainweek.com/

  • Hackathon: แฮ็กกาธอนเสมือนจริงในวันที่ 6 ธันวาคม คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 2,500 คน ซึ่งจัดโดย IBW และ HackerEarth การแข่งขันแฮ็กกาธอนจะจบลงบนเวทีที่มีสมาชิก 250 คน ณ สถานที่จัดการประชุม IBW’23 นี่เป็นโอกาสพิเศษในการมีส่วนร่วมกับผู้มีความสามารถ ดึงดูดนักพัฒนาหน้าใหม่เข้าสู่เวทีบล็อคเชน และขยายระบบนิเวศบล็อคเชนในอินเดีย เราคาดหวังอย่างกระตือรือร้นที่จะตระหนักถึงความสำเร็จที่โดดเด่นและส่งเสริมการทำงานร่วมกันภายในชุมชนบล็อกเชนในช่วงแฮ็กกาธอนที่น่าตื่นเต้นนี้
  • ETHIndia: จัดโดย Devfolio และ ETHGlobal ตั้งแต่วันที่ 8-10 ธันวาคม โดยถือเป็นงานแฮ็กกาธอน Ethereum ที่ใหญ่ที่สุดในโลกงานหนึ่ง โดยมีผู้สร้างมากกว่า 1,500 รายและเวิร์คช็อปมากกว่า 25 รายการ
  • Polygon Connect: Polygon Connect India ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคมเป็นการเฉลิมฉลอง DevX Global Tour ของภูมิภาคนี้ ซึ่งเป็นการรวมตัวของผู้สร้างเทคโนโลยีและนักสร้างสรรค์ระดับโลก
  • Polkadot Pulse: อีกหนึ่งกิจกรรมรองที่โดดเด่นในวันที่ 7 ธันวาคม เป็นการประชุมหนึ่งวันที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม Polkadot การสนทนาที่กระตุ้นความคิด และการรวมตัวในชุมชน
  • FILBangalore: ซีรีส์กิจกรรมระดับโลกของ Filecoin ฉบับอินเดีย โดยครอบคลุมทั่วทั้งวันที่ 3-4 ธันวาคม โดยมุ่งเน้นไปที่การมอบเครื่องมือ ทรัพยากร และคำแนะนำแก่นักพัฒนาเพื่อสร้างสำหรับอนาคตที่มีการกระจายอำนาจ
  • Pragma India: Pragma จัดขึ้นโดย ETHGlobal เป็นการประชุมสุดยอดแบบวันเดียวพร้อมการเสวนาคุณภาพสูงอย่างใกล้ชิดโดยผู้นำอุตสาหกรรมสำหรับผู้ชมทั่วโลก

ผู้จัดงาน IBW ขอขอบคุณผู้สนับสนุนสำหรับความช่วยเหลือในการทำให้งานนี้เป็นกิจกรรมที่สำคัญที่สุดในประเทศสำหรับการสนทนาเกี่ยวกับ crypto, blockchain และ Web3 Avalanche เป็นผู้สนับสนุนหลักในลีกสูงสุดของ IBW ในขณะที่รายชื่อผู้สนับสนุนระดับทอง ได้แก่ Polkadot, Internet Computer, Near, Glip, Ledger, Aptos และ Hunch

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป