“การเติบโตของ Supply Stablecoin โดยรวม ส่งสัญญาณว่าเงินทุนกำลังไหลเข้าตลาดเพิ่ม” นักวิเคราะห์กล่าว

Supply Stablecoin ทั้งหมดเพิ่มขึ้น หลังจากเกิดการเพิ่มขึ้นของราคา Bitcoin ล่าสุดเริ่มขึ้นอย่างจริงจัง ตามข้อมูลของ The Block’s  Data Dashboard  โดยเหรียญที่เพิ่งสร้างใหม่ส่วนใหญ่เป็น USDT

ที่มา  The Block Data

เงินทุนไหลเข้าสุทธิ

ตามที่นักวิเคราะห์ของ Glassnode พบว่า Supply Stablecoin โดยรวมที่เพิ่มขึ้นเป็นสัญญาณของเงินทุนสุทธิที่ไหลเข้าสู่ภาคสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมด “Stablecoins แสดงถึงความต้องการของนักลงทุนในการเก็งกำไร” รายงาน Glassnode ระบุ

นักวิเคราะห์ของ Glassnode ระบุว่า “ตอนนี้เราเห็นการทะลุเหนือ Altseason Indicator ของ Glassnode ซึ่งแสดงสินทรัพย์ทั้งสามอย่าง bitcoin, ether, และ Stabelcoins ที่รวมกันแล้วมีการเพิ่มขึ้น”

“Bitcoin เป็นผู้นำในด้านการไหลเข้าสุทธิ และ Stablecoin ก็มีการไหลออกสุทธิจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้” นักวิเคราะห์ของ Glassnode กล่าว 

“ตอนนี้สินทรัพย์ทั้งสาม Bitcoin, Ether และ Stablecoins ทั้งหมดอยู่ในแดนบวก ซึ่งเพิ่มขึ้นทั้งหมด” นักวิเคราะห์ของ Glassnode กล่าวเสริม

อ้างอิง : theblock.co
ภาพ pymnts.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป