Token2049 ปีนี้จะเป็นงาน Web3 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก คาดมีคนร่วมงาน 10,000 คน

ประเทศสิงคโปร์ — 6 มิถุนายน 2023 — TOKEN2049 งานประชุม Web3 และคริปโตฯ ระดับแนวหน้าของเอเชีย ได้ประกาศรายชื่อสปนเซอร์และวิทยากรชุดแรกสำหรับการกลับมาของงานคริปโตฯ สิงคโปร์ที่หลายคนรอคอย โดย TOKEN2049 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2023 ที่ Marina Bay Sands ก่อนการแข่งขัน Formula 1 Singapore Grand Prix 2023 ในช่วงสุดสัปดาห์

ในปีนี้ TOKEN2049 เตรียมต้อนรับผู้เข้าร่วมกว่า 10,000 คนจากกว่า 3,500 บริษัท ทำให้งานนี้ เป็นงานที่ใหญ่ที่สุด ด้วยการประชุมที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์ สิ่งนี้ได้ตอกย้ำถึงความสำคัญของทวีปเอเชียในฐานะผู้ขับเคลื่อนการเติบโตและความมีชีวิตชีวาของนวัตกรรมในระบบนิเวศสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามของงานในปีที่แล้วซึ่งทำลายสถิติของงานในสิงคโปร์ทั้งหมด  ในงาน TOKEN2049 จะมีโปรแกรมมากมายและอีกกว่า 300 กิจกรรม พร้อมโอกาสในการสร้างเครือข่าย จัดกันแบบยาว ๆ ตั้งแต่วันที่ 11-17 กันยายน ทั่วทั้งเกาะกันไปเลย

Alex Fiskum ผู้ร่วมก่อตั้ง TOKEN2049 ฉลองการกลับมาอีกครั้งของงานในสิงคโปร์ โดยกล่าวว่า “เราได้เห็นแรงผลักดันและความสนใจอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ท่ามกลางจำนวนการลงทะเบียนตั๋วที่มากเป็นประวัติการณ์จนถึงปัจจุบัน ทั้งวิทยากร ผู้สนับสนุน และพันธมิตรที่ได้รับการยืนยัน เราคาดหวังว่า TOKEN2049 Singapore จะเป็นงานอีเวนต์คริปโตฯ ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืม ซึ่งจะเหนือกว่าปีก่อนหน้าทั้งในแง่ของขนาด กิจกรรม และความตื่นเต้น”

รวบรวมผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก ผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับแนวหน้า และนักประดิษฐ์ สิ่งใหม่ ๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาในวาระการประชุมปี 2023 ได้แก่ แฮ็กเกอร์เฮาส์ เวิร์กชอปด้านเทคนิค และแกลเลอรี NFT เป็นต้น การประชุมของปี 2023 นี้ได้แซงหน้าการเข้าร่วม การสนับสนุน และวิทยากรของปีที่แล้วอย่างมีนัยสำคัญ โดยตัวเลขเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงก่อนเดือนกันยายน

Agenda ในปีนี้ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องด้านกฎระเบียบที่พัฒนาตลอดเวลา การเพิ่มขึ้นของ AI, เกม Web3, NFT และ Metaverse, DeFi, ความสามารถในการปรับขนาด, การทำงานร่วมกัน และอื่นๆ อีกมากมาย กลุ่มวิทยากรที่น่าประทับใจ ได้แก่ 

  • Balaji Srinivasan ผู้ก่อตั้ง นักลงทุน และผู้แต่ง The Network State
  • Joe Lubin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum และผู้ก่อตั้ง ConsenSys
  • Stani Kulechov ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Aave
  • Mike Novogratz ซีอีโอของ Galaxy Digital
  • Sandeep Nailwal ผู้ร่วมก่อตั้ง Polygon
  • Brad Garlinghouse ซีอีโอของ Ripple พร้อมด้วยบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมชั้นนำมากมาย

“นี่เป็นปีที่สองที่เรารวม TOKEN2049 และ Singapore Grand Prix ซึ่งเราจะเปิดตัว McLaren OKX รถแต่งใหม่ งานนี้เป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสุดสัปดาห์และนำแฟน ๆ ของคริปโตฯ และ F1 มารวมกันครั้งใหญ่ ปีนี้เป็นเรื่องของการช่วยให้ผู้คนเห็นอนาคตของ Web3 ผ่านแคมเปญ “Rewrite the system” ล่าสุดของเรา และสิงคโปร์จะเป็นสถานที่หลักสำหรับเราในการขยายความพยายามของเรา”

Haider Rafique ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ OKX กล่าว

ความหลากหลายของผู้สนับสนุนชื่อในปีนี้สำหรับ TOKEN2049 Singapore บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งโดยธรรมชาติของอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงกระดานเทรดเจ้าดังอย่าง OKX; บริษัทเทคโนโลยีทางการเงินระดับโลก Circle Internet Financial (Circle); Binance กระดานซื้อขาย Cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดในโลก; ผู้สร้างตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลกและบริษัทการลงทุน Web3 แบบหลายขั้นตอน DWF Labs; บริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนแบบโอเพ่นซอร์ส EOS Network Foundation; โปรโตคอลการจัดการสินทรัพย์ DeFi Tranches; Kucoin แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำ; Polkadot ระบบนิเวศหลายเชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก; Fireblocks แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลแบบครบวงจรที่เน้นสถาบัน นำระบบปฏิบัติการบล็อกเชนแบบกระจายอำนาจ TRON DAO; Bitget แพลตฟอร์มก๊อปปี้เทรดที่ใหญ่ที่สุดในโลก; Klaytn บล็อกเชนสาธารณะแบบโอเพ่นซอร์ส; และเหรียญอิสลาม ที่สอดคล้องกับ Sharia แห่งแรกของโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ TOKEN2049 Singapore โปรดไปที่: https://www.asia.token2049.com/

เกี่ยวกับ TOKEN2049

TOKEN2049 งานประชุม Web3 ชั้นนำที่จัดขึ้นทุกปีในสิงคโปร์ ซึ่งผู้มีอำนาจตัดสินใจในระบบนิเวศคริปโตระดับโลกจะมารวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิด สร้างเครือข่าย และกำหนดรูปแบบอุตสาหกรรม TOKEN2049 เป็นสถานที่พบปะระดับโลกสำหรับผู้ประกอบการ สถาบัน คนในวงการ นักลงทุน ผู้สร้าง และผู้ที่มีความสนใจอย่างมากในอุตสาหกรรมคริปโตฯ และบล็อกเชน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป