“TOKEN2049 สิงคโปร์” สร้างสถิติใหม่ด้วยผู้เข้าร่วมงานกว่า 7,000 คน

TOKEN2049 การประชุม Crypto ชั้นนำของเอเชีย ประกาศจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมมากกว่า 7,000 คน โดยมีบริษัทระดับโลกกว่า 2,000 แห่ง และผู้สนับสนุน 250+ ราย สำหรับการเปิดตัวครั้งแรกในสิงคโปร์ และทำให้เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดและมีผู้เข้าร่วมมากที่สุดในอุตสาหกรรมในรอบหลายปี

ในฐานะที่เป็นงานสำคัญของ Asia Crypto Week ซึ่งมีกิจกรรมข้างเคียงมากกว่า 150 รายการ รวมถึง Afterparty โดยการประชุมในปีนี้ยังเกิดขึ้นพร้อมกับการกลับมาของ Formula 1 Singapore Grand Prix บ่งบอกถึงการกลับมาสู่สภาวะปกติก่อนเกิดโรคระบาดของสิงคโปร์

ในงานมีผู้เข้าร่วมตั้งแต่กลุ่มผู้บุกเบิกระดับแนวหน้าของ crypto ไปจนถึงนักลงทุน , วิทยากรระดับแนวหน้าที่ขึ้นเวทีรวมถึง Mike Novogratz CEO ของ Galaxy Digital, แบรนด์แอมบาสเดอร์ F1 McLaren Racing ของ OKX Daniel Ricciardo, Dan Morehead CEO ของ Pantera Capita l, ผู้ก่อตั้ง AAVE และ CEO Stani Kulechov และ Hanson Robotics หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ Sophia A.I. ท่ามกลางการอภิปรายและประเด็นสำคัญที่มีรายละเอียดสูง โดยวาระการประชุมรวมถึงการพูดคุยเสมือนจริงกับ Arthur Hayes ผู้ร่วมก่อตั้ง BitMEX

นิทรรศการ OP3N WHALE NFT เปิดตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกที่ TOKEN2049 สิงคโปร์ โดยนิทรรศการนี้นำเสนอทรัพย์สิน NFT มูลค่าสูงที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีมูลค่าตลาดเกิน 100 ล้านเหรียญสหรัฐ

ในการสิ้นสุดการประชุมยังมี AFTER 2049 งานเลี้ยงปิดอย่างเป็นทางการ บนชั้น 57 ของมารีน่า เบย์ แซนด์ส ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน ที่ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมจะได้ชมการแข่งรถ Formula 1 Singapore Grand Prix ในยามค่ำคืน โดยงานนี้นำโดยดีเจและโปรดิวเซอร์ Carlita จากอิสตันบูล และดีเจไอคอนอิเล็กทรอนิกส์ DJ Tennis

Raphael Strauch ผู้ก่อตั้ง TOKEN2049 แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จนี้ว่า : “ความสนใจอย่างต่อเนื่องใน TOKEN2049 สิงคโปร์เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงอุตสาหกรรมของเรา เรามั่นใจว่าการประชุมครั้งนี้จะเป็นงานที่น่าจดจำที่สุดงานหนึ่งในประวัติศาสตร์ และยังมีอะไรอีกมากมายที่จะมาในลอนดอนที่กำลังจะมาถึงในเดือนพฤศจิกายนนี้”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัปเดตต่อเกี่ยวกับ TOKEN2049 สิงคโปร์ โปรดไปที่: https://www.asia.token2049.com/

เกี่ยวกับ TOKEN2049

TOKEN2049 เป็นงาน Web3 ชั้นนำ ซึ่งจัดขึ้นทุกปีในสิงคโปร์และลอนดอน โดยที่ผู้มีส่วนร่วมในระบบนิเวศคริปโตทั่วโลกจะมาพบปะเพื่อแลกเปลี่ยนความคิด เครือข่าย และกำหนดรูปแบบอุตสาหกรรม โดย TOKEN2049 เป็นสถานที่พบปะระดับโลกสำหรับผู้ประกอบการ สถาบัน คนในวงการ นักลงทุน และผู้ที่มีความสนใจอย่างมากในอุตสาหกรรมคริปโตและบล็อคเชน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป