กลับมาอีกครั้งกับงาน BUIDL Vietnam 2023 พบกัน 16-17 มิถุนายนนี้

วันนี้ทีมงาน Bitcoin Addict รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะประกาศว่า พวกเรา Bitcoin Addict ได้เป็น Community Partner ในงาน BUIDL Vietnam 2023 เป็นงาน Conference ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 มิถุนายน 2023 นี้

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2565 งาน BUIDL Vietnam ก็กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ โดยนำทัพผู้ที่หลงใหลในบล็อกเชน ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และผู้สร้างนวัตกรรมเทคโนโลยี มารวมตัวกันเพื่อกระตุ้นการเติบโตของ web3 ในเวียดนามและภูมิภาคนี้ ด้วยตัวแทนกว่า 700 คน วิทยากรที่มีชื่อเสียงกว่า 20 คน และพันธมิตรอีกกว่า 50 คน ทำให้การประชุมในครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมบล็อกเชนชั้นนำ ที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีในประเทศ

พวกเรารู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมที่มีส่วนช่วยผลักดันโลกบล็อกเชนครั้งนี้ โดยงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก Filecoin, StarkWare, Gnosis Chain โดยมีวิทยากรหลักที่โดดเด่น ได้แก่ Gabby Dizon (ผู้ร่วมก่อตั้ง YGG) และ Tomasz Stanczak (ผู้ก่อตั้ง Nethermind)

แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ BUIDL Vietnam 2023 และเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติ Web3 ไปด้วยกัน โอกาสอันในการสร้างเครือข่าย อัปเดทข้อมูลและสนับสนุนการเติบโตของเทคโนโลยีบล็อกเชนในเวียดนามและประเทศอื่น ๆ

Save the date and stay tuned for more updates! Don’t miss out on being part of this game-changing event. Let’s shape the future of technology together! 

กาปฏิทินเอาไว้! และรอติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมจากพวกเรา Bitcoin Addict ได้เลย แล้วคุณจะไม่พลาดในการเป็นส่วนหนึ่งของอีเวนต์ที่จะมาพลิกเกมครั้งนี้ แล้วมากำหนดอนาคตของเทคโนโลยีด้วยกัน!

BUIDL Vietnam จัดขึ้นที่ HCMC วันที่ 16-17 มิถุนายนนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมและซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://www.buidl.asia/buidlvietnam2023 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://lnkd.in/gU3zZ3ft

ไฮไลต์ของงานปี 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป