โอกาสสุดท้าย! สมัครบัตร Freedom Card จาก Bitazza วันนี้ รับเงินคืนสูงสุด 10%

วันสุดท้ายแล้ว สำหรับการสมัครบัตรเพื่อรับเงินคืนเรทสูงที่สุด กับ Freedom Card บัตรวีซ่าเดียวที่ให้เงินคืนสูงที่สุดถึง 10%* ยาวถึง 1 ปีเต็ม จาก Bitazza

ใครที่อยากลองใช้บัตรวีซ่ารูปแบบใหม่ ที่ให้เงินคืนแน่น ๆ แบบนี้ รีบสมัครมารับเรทที่มากกว่า ภายใน 30 กันยายนนี้เท่านั้น (วันนี้) ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีธรรมเนียมรายปี!

สมัครบัตรที่นี่เลย : https://freedom.cards

สมัครง่าย พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

เพียงสมัคร-สเตก-ยืนยันตัวตน แล้วจุดประกายให้ไลฟ์สไตล์ตัวคุณเองด้วยบัตรวีซ่าเสมือน (Virtual Card) ที่ให้คุณเติมเงินได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมใช้กับบริการออนไลน์ทุกที่ พร้อมรับรีวอร์ดและสิทธิประโยชน์แบบแน่น ๆ

สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ 

  • เงินคืนจากทุกการเติมเงินสูงสุด 10%*
  • รีวอร์ดสะสมจากการวางสเตกสูงสุด 6%
  • บริการที่พร้อมดูแลคุณด้วยเบอร์ติดต่อด่วน บริการช่องทางพิเศษ บริการผู้ช่วยส่วนตัวจากฟรีด้อม (ตามลำดับประเภทของบัตร) เหมือนได้เพื่อนคนรู้ใจที่คอยจัดการเรื่องต่าง ๆ ให้คุณ
  • ดีลพิเศษจากพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ทั้งส่วนลดเดลิเวอรี จาก airasia Super App และ LINE MAN ส่วนลดที่พักโรงแรม จาก Agoda และ Cross Hotels and Resorts และเอ็กซ์คลูซีฟเวาเชอร์

พิเศษ! แค่ชวนเพื่อนมาสมัครบัตร ก้รับไปเลย โบนัสBTZ 5% ของการวางสเตกเพื่อสมัครบัตรของเพื่อน ดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย >> https://bit.ly/CardReferral-th

คำเตือน

สินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป