5 จุดเด่นที่บัตร Freedom Card จาก Bitazza คือหนึ่งในบัตร VISA ที่น่าใช้ที่สุด

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับบัตร Freedom Card จาก Bitazza บัตรวีซ่าแบบเติมเงินสุดล้ำ ที่ใช้จ่ายได้สะดวกกับร้านค้าทั่วโลก วันนี้เราจะพามารู้จัก 5 จุดเด่นที่ทำให้บัตร Freedom Card คือบัตร VISA ที่น่าใช้ที่สุดใบหนึ่ง!

1. รับเหรียญ BTZ คืนสูงสุดถึง 10% จากทุกยอดเติมเงิน 

ผู้ที่สมัครบัตร Freedom Card ภายใน 30 กันยายนนี้ รับเหรียญ BTZ คืนสูงสุดถึง 10% จากทุกยอดเติมเงิน (เป็นการคืนเงินจากแพลตฟอร์มคริปโตไทยที่ให้คืนสูงที่สุดในโลก เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มคริปโตอื่น) ถือเป็นบัตรวีซ่าใบแรกที่ให้อิสระในการเติมเงินแบบทุกที่ทุกเวลา พร้อมจุดไฟให้ไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ

หมายเหตุ

  • การตัดสินใจเรื่องการเลือกประเภทบัตรและจำนวนเหรียญ BTZ ที่จะวางสเตกควรเป็นสิ้นสุดเพื่อรับสิทธิประโยชน์สูงสุดตามประเภทบัตร  อย่าเสียเวลารอ เลือกบัตรที่อยากได้เลยวันนี้
  • การเปลี่ยนประเภทบัตรจะยังไม่สามาารถทำได้ ณ ตอนนี้

2. ใช้งานง่าย เติมเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา

ผู้ใช้สามารถสมัครบัตรง่ายมาก ๆ ไม่ง้อเอกสาร แค่เปิดบัญชีบิทาซซ่า และวางสเตกเหรียญ BTZ ในจำนวนต่าง ๆ เพื่อรับบัตรใน Tier นั้น ๆ แถมยืนยันตัวตนก็ง่าย ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว เสร็จแล้วจะได้รับบัตรเสมือน (Virtual Card) ทันที แค่นี้ก็เติมเงินแล้วใช้จ่ายกับร้านค้าออนไลน์ได้เลย

3. จ่ายเงินกับร้านค้ากว่า 80 ร้านค้าทั่วโลก 

ด้วยการจับมือกับ VISA ผู้ให้บริการชำระเงินระดับโลก ที่มีพาร์ทเนอร์กับร้านค้าทั่วโลก ทำให้การใช้จ่ายผ่านบัตร Freedom Card ลื่นไหลไม่มีสะดุด เหมาะมากสำหรับขาช้อป แถมยังได้เงินคืนอีกสูงสุด 10%

4. สิทธิประโยชน์พิเศษเฉพาะ Freedom Card เท่านั้น

ผู้ใช้ที่สมัครบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ติดต่อด่วน บริการช่องทางพิเศษ บริการผู้ช่วยส่วนตัวจากฟรีด้อม ส่วนลดเดลิเวอรีและร้านอาหาร โรงแรมที่พัก เอ็กซ์คลูซีฟเวาเชอร์และประกันต่าง ๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จากพาร์ทเนอร์ทั่วโลก

  • เบอร์ติดต่อฟรีด้อมด่วน (Freedom Hotline) สำหรับ Tier 4-6

ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือเรื่องต่างๆ ตลอดจนการจอง สายด่วนสายเดียวที่พร้อมดูแลคุณ

  • บริการช่องทางพิเศษจากฟรีด้อม (Freedom Access) สำหรับ Tier 4-6

ทางพิเศษไม่ว่าจะไปที่ไหน สะดวกสบายและรวดเร็วขั้นสุดสำหรับคุณ เช่น ห้องรับรองที่สนามบิน ร้านอาหาร และอีกมากมาย

  • บริการผู้ช่วยส่วนตัวจากฟรีด้อม (Freedom Concierge)  สำหรับ Tier 5-6

ผู้ช่วยคนรู้ใจที่พร้อมมอบบริการเฉพาะสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม ประสบการณ์ไนท์ไลฟ์ จัดการการเดินทางสะดวกสบาย และอีกมากมาย

5. ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ให้ขาช้อปไม่ต้องกังวลกับค่าธรรมเนียมรายปี เพราะว่าบัตร Freedom Card จาก Bitazza ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี จะใช้มากใช้น้อย ก็หมดห่วงได้

นับว่าเป็นบัตรวีซ่าที่น่าสนใจและเหมาะมากสำหรับสายช้อปปิ้ง ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Freedom Card นอกจากนี้ ยังปลอดภัยหายห่วงเพราะว่าบัตรนี้ถูกต้องตามกฎหมาย 

หมายเหตุ

  • ขณะนี้บัตรที่ผู้ใช้จะได้รับจะเป็นบัตรแบบ Virtual Card ก่อน ซึ่งบัตรจริง (Physical Card) จะส่งตรงถึงผู้ใช้ภายในไตรมาส 4 ปีนี้
  • รีวอร์ด BTZ คืนสูงสุดต่อเดือนจะขึ้นกับระดับของบัตรฟรีด้อมการ์ด เช่น บัตร LED (ระดับ 4) จะได้รับ BTZ คืนสูงสุด 3,000 บาทต่อเดือน
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป