โรงแรม 5 ดาวในดูไบ ประกาศยอมรับการชำระเงินด้วย Crypto ผ่าน Binance pay

Palazzo Versace Dubai โรงแรมระดับ 5 ดาว ได้เริ่มยอมรับ Crypto เป็นการชำระเงินสำหรับการเข้าพัก รับประทานอาหาร และบริการสปา

โดยแขกที่มาพักสามารถใช้ BTC, ETH และ BNB เพื่อชำระค่าใช้จ่าย ซึ่งจะดำเนินการผ่านช่องทางการชำระเงินของ Binance

Jaddaf Waterfront อสังหาริมทรัพย์สุดหรูที่มีห้องพักกว่า 146 ห้อง จะรับชำระเงินด้วย crypto ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของขวัญและบัตรกำนัล ตามที่กล่าวในการประชาสัมพันธ์ 

“ความสามารถของ Palazzo Versace ในการรับชำระเงินในสินทรัพย์ดิจิทัลนี้ สะท้อนให้เห็นถึงวิธีการที่อุตสาหกรรมการบริการในดูไบอยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรม ในขณะที่เราก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัลที่มากขึ้น”

“การชำระเงินเป็นเพียงจุดเริ่มต้น และเราหวังว่าจะสร้างความร่วมมือนี้ร่วมกัน” Nadeem Ladki หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำหรับ Binance ในภูมิภาค MENA กล่าวเกี่ยวกับการพัฒนา 

ก่อนหน้านี้ในเดือนมิถุนายน Hublot ผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิส ก็ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นนาฬิกาจำนวน 200 เรือนที่เรียกว่า Big Bang Unico Essential Grey โดยนาฬิกาเหล่านี้มีวางจำหน่ายที่แพลตฟอร์ม e-Boutique ในสหรัฐอเมริกาของ Hubolt เท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถชำระเงินเป็นสกุลเงินดิจิทัลได้  โดยบริษัทจะใช้ BitPay ในการประมวลผลการชำระเงิน

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป