การเผา Shiba Inu ลดลงในเดือนกันยายน โดยมี 272 ล้าน SHIB ที่ถูกเผาในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ตามที่รายงานโดย Crypt Eye จำนวนโทเค็น Shiba Inu ที่ถูกเผาภายในสิ้นสัปดาห์นี้มีจำนวน 272.2 ล้าน SHIB โดยพิจารณาจากราคาโทเค็นปัจจุบันที่ $0.000013 ทำให้ตัวเลขการเผานี้เทียบเท่ากับมูลค่า $3,505

จากการวิเคราะห์กราฟในช่วง 30 วันที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่าตั้งแต่เริ่มเดือนกันยายน กระบวนการเผา SHIB ได้ช้าลงอย่างมาก ตัวอย่างเช่น SHIB เกือบ 13 พันล้านถูกเผาเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว รวมเป็นเงิน 154,507 ดอลลาร์ โดยที่ 3.6 พันล้าน SHIB ถูกส่งไปเผาในเดือนสิงหาคมเพียงเดือนเดียว

และเมื่อพิจารณาถึงระดับของเดือนกันยายนนั้น ผลลัพธ์อาจจะแย่ลง 2 เท่าหรือมากกว่านั้นเมื่อถึงสิ้นเดือน

โดยรวมแล้ว ที่อยู่สี่แห่งที่ส่ง SHIB ไปเผาได้ดูดซับ SHIB ไปแล้วกว่า 41% ของอุปทานทั้งหมดของ Shiba Inu ที่ 1 พันล้านล้าน SHIB

สถานะปัจจุบันของ Shiba Inu

จากข้อมูลอื่น ๆ ที่นำเสนอโดย Crypt Eye พบว่า สิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกตก็คือจำนวนผู้ถือ SHIB ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ตัวโครงการก็กำลังมีการพัฒนาอย่างครอบคลุมและสม่ำเสมอ เช่น เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีการเพิ่มทีมงานของ SHIB: The Metaverse อีกครั้ง โดยได้อดีตโปรดิวเซอร์ของ Netflix และ Technicolor ที่ทำงานในภาพยนตร์ขนาดใหญ่เช่น Guardians of the Galaxy และ Ant-Man เข้าร่วมโครงการ

นอกจากนี้ ชุมชนยังรอคอยการเปิดตัวโปรโตคอล Layer 2 Shibarium ที่ต่างรอคอยกันมานาน ซึ่งตามที่นักพัฒนาของ Shiba Inu คาดว่าอาจจะเห็นได้ความชัดเจนในไตรมาสที่สามของปี 2022

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK


Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป