GuildFi จับมือครั้งใหญ่กับเกม Ni no Kuni พร้อมแจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

GuildFi ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับเกม Cross Worlds กระแสแรงแห่งปี Ni no Kuni เพียงแชร์โมเมนต์ที่คุณประทับใจในเกม พร้อมแจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ให้ทุกคนที่ร่วม!!! จำกัด 15,000 แรกเท่านั้น

>>อ่านรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่เลย<<

ทำความรู้จักเกม Ni no Kuni กันก่อน

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมสวมบทบาทแนวเดินเควสต์ (MMORPG) โดย บริษัท Netmable ที่ผลิตเกมชื่อดังต่าง ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน อย่าง Seven Knights, Marvel Future Revolution และอื่น ๆ โดยเนื้อเรื่องและตัวละครในเกม Ni No Kuni ได้ถูกดัดแปลงมาจากซีรีส์แฟนตาซีชื่อดังอย่าง ‘Ni no Kuni’ ที่สร้างสรรค์โดย Studio Ghibli ผู้สร้าง Howl’s Moving Castle  และ Level-5 การันตีได้เลยว่าผู้เล่นจะสามารถสัมผัสฉากของธรรมชาติ เมือง ตัวละคร มอนสเตอร์ และไอเทมต่าง ๆ ได้อย่างสวยงามตามมาตรฐานของ Ghibli แน่นอน

จุดเด่นของเกม

  1. ผู้เล่นสวมบทบาทเดินเควสต์ แนว MMORPG เล่นได้ทั้งบน PC และ Mobile 
  2. ผจญภัยไปในโลก Fantasy ด้วยกราฟฟิกคุณภาพสูง และลายเส้นแสนน่ารัก คุณภาพเน้น ๆ
  3. สามารถสร้างสรรค์ตัวละครในแบบที่ชอบ โดยมีให้เลือกถึง 5 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ซอร์ดแมน, เดสทรอยเยอร์, เอนจิเนียร์, วิตซ์, โร้ก ใครเคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน ถูกใจแน่นอน 
  4. ใคร ๆ ก็เป็นพระราชาของเมืองได้ ด้วยการสร้าง Kingdom ของตัวเอง (ระบบคล้าย ๆ กิล)
  5. มาพร้อมกับการวางกลยุทธเลือก สัตว์เลี้ยงคู่กาย อย่าง อิมาเจน ที่จะทำให้การต่อสู้มีอัตราสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้น โดยเราสามารถมีอิมาเจนได้สูงสุด 3 ตัว 
  6. ได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่น่ารักเพียบ เพราะเกมนี้เขาฮอตจริง ๆ พร้อมชวนกันมาเข้ากิลแล้วตะลุยกันโลด

ของรางวัลในกิจกรรมนี้มีอะไรบ้าง?

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ทุกคนจะได้รับโทเค็น MBX (MarbleX Token) มูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท โดยต้องทำตามเงื่อนไขให้ครบทั้งหมด ยิ่งมีผู้เข้าร่วมเยอะ ยิ่งแจกรางวัลเยอะ **จำกัดผู้เข้าร่วม เพียง 15,000 คนแรกเท่านั้น**
  • คูปองสำหรัลสุ่มกาชา ไอเท็มในเกม (Equipment , Familiar หรือ Costume Summon) อย่างน้อยคนละ 1 ใบ หรือมากกว่าตามจำนวนคนที่เข้าร่วม สูงสุดที่ 5 ใบ
  • พิเศษมากก! แจก 4 Star Weapon Selection Chest  (กล่องสมบัติเลือกอาวุธได้ การันตี 4 ดาว) จำนวน 10 รางวัล  ให้กับ 10 คอนเทนต์ที่ดีที่สุด

ระยะเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรม: วันนี้ ถึง 7 กรกฎาคม 2565​​

ของรางวัลจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม โดยจะยึดตามข้อมูลผู้เล่นที่ได้กรอกตามขั้นตอน เพราะฉะนั้น กรอกข้อมูลให้ถูกต้องนะ! ที่สำคัญ ถ้าไม่เข้าไป Claim Quest จะไม่ได้รางวัลนะคร้าบ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป