GuildFi จับมือครั้งใหญ่กับเกม Ni no Kuni พร้อมแจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

GuildFi ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับเกม Cross Worlds กระแสแรงแห่งปี Ni no Kuni เพียงแชร์โมเมนต์ที่คุณประทับใจในเกม พร้อมแจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ให้ทุกคนที่ร่วม!!! จำกัด 15,000 แรกเท่านั้น

>>อ่านรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่เลย<<

ทำความรู้จักเกม Ni no Kuni กันก่อน

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมสวมบทบาทแนวเดินเควสต์ (MMORPG) โดย บริษัท Netmable ที่ผลิตเกมชื่อดังต่าง ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน อย่าง Seven Knights, Marvel Future Revolution และอื่น ๆ โดยเนื้อเรื่องและตัวละครในเกม Ni No Kuni ได้ถูกดัดแปลงมาจากซีรีส์แฟนตาซีชื่อดังอย่าง ‘Ni no Kuni’ ที่สร้างสรรค์โดย Studio Ghibli ผู้สร้าง Howl’s Moving Castle  และ Level-5 การันตีได้เลยว่าผู้เล่นจะสามารถสัมผัสฉากของธรรมชาติ เมือง ตัวละคร มอนสเตอร์ และไอเทมต่าง ๆ ได้อย่างสวยงามตามมาตรฐานของ Ghibli แน่นอน

จุดเด่นของเกม

  1. ผู้เล่นสวมบทบาทเดินเควสต์ แนว MMORPG เล่นได้ทั้งบน PC และ Mobile 
  2. ผจญภัยไปในโลก Fantasy ด้วยกราฟฟิกคุณภาพสูง และลายเส้นแสนน่ารัก คุณภาพเน้น ๆ
  3. สามารถสร้างสรรค์ตัวละครในแบบที่ชอบ โดยมีให้เลือกถึง 5 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ซอร์ดแมน, เดสทรอยเยอร์, เอนจิเนียร์, วิตซ์, โร้ก ใครเคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน ถูกใจแน่นอน 
  4. ใคร ๆ ก็เป็นพระราชาของเมืองได้ ด้วยการสร้าง Kingdom ของตัวเอง (ระบบคล้าย ๆ กิล)
  5. มาพร้อมกับการวางกลยุทธเลือก สัตว์เลี้ยงคู่กาย อย่าง อิมาเจน ที่จะทำให้การต่อสู้มีอัตราสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้น โดยเราสามารถมีอิมาเจนได้สูงสุด 3 ตัว 
  6. ได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่น่ารักเพียบ เพราะเกมนี้เขาฮอตจริง ๆ พร้อมชวนกันมาเข้ากิลแล้วตะลุยกันโลด

ของรางวัลในกิจกรรมนี้มีอะไรบ้าง?

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ทุกคนจะได้รับโทเค็น MBX (MarbleX Token) มูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท โดยต้องทำตามเงื่อนไขให้ครบทั้งหมด ยิ่งมีผู้เข้าร่วมเยอะ ยิ่งแจกรางวัลเยอะ **จำกัดผู้เข้าร่วม เพียง 15,000 คนแรกเท่านั้น**
  • คูปองสำหรัลสุ่มกาชา ไอเท็มในเกม (Equipment , Familiar หรือ Costume Summon) อย่างน้อยคนละ 1 ใบ หรือมากกว่าตามจำนวนคนที่เข้าร่วม สูงสุดที่ 5 ใบ
  • พิเศษมากก! แจก 4 Star Weapon Selection Chest  (กล่องสมบัติเลือกอาวุธได้ การันตี 4 ดาว) จำนวน 10 รางวัล  ให้กับ 10 คอนเทนต์ที่ดีที่สุด

ระยะเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรม: วันนี้ ถึง 7 กรกฎาคม 2565​​

ของรางวัลจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม โดยจะยึดตามข้อมูลผู้เล่นที่ได้กรอกตามขั้นตอน เพราะฉะนั้น กรอกข้อมูลให้ถูกต้องนะ! ที่สำคัญ ถ้าไม่เข้าไป Claim Quest จะไม่ได้รางวัลนะคร้าบ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป