GuildFi ได้รับการลงทุนภายใต้กองทุน Growth Fund ซึ่งก่อตั้งโดย Binance Smart Chain (BSC)

GuildFi ได้รับการลงทุนภายใต้กองทุน Growth Fund ซึ่งก่อตั้งโดย Binance Smart Chain (BSC) ช่วยให้ GuildFi เร่งรัดวิสัยทัศน์ในการสร้างระบบนิเวศของเกม Web3, NFT และชุมชนที่เชื่อมต่อถึงกัน

การระดมทุนเชิงกลยุทธ์นี้จะช่วยให้ GuildFi สามารถสานต่อเป้าหมายในการเพิ่มผลประโยชน์ในเกมของผู้เล่นให้สูงสุด และเปิดใช้งานการทำงานร่วมกันทั่วโลก ผ่านการสร้างคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมและการเป็นพันธมิตรด้านเกมที่ไม่เหมือนใคร  นอกจากนี้ การสนับสนุนจาก Growth Fund จะช่วยให้ GuildFi ใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศที่กว้างขวางของทรัพยากร , เกม , และผู้ใช้ของ BSC เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเร่งการเติบโตของ GuildFi และนำวิสัยทัศน์ของ GuildFi ไปสู่แถวหน้าของผู้ใช้ทั่วโลก

ระบบนิเวศของ GuildFi สร้างขึ้นจาก 5 ด้านหลัก ๆ ได้แก่ : Gaming Center, Guild Zone, NFT Zone, Tools Zone และ Treasury Zone ด้วยเสาหลักทั้งห้าที่ถือเป็นรากฐาน ทำให้ GuildFi มุ่งหวังที่จะเป็นเกตเวย์ที่แข็งแกร่งสำหรับผู้ใช้ในการเข้าถึงและนำทางใน metaverse โดยมีห้าประเด็นสำคัญเป็นรากฐาน โดย GuildFi เติบโตขึ้นอย่างมากด้วยการสร้าง GuildFi ID มากกว่า 150,000 ตัว และภารกิจที่เสร็จสิ้นไปแล้วมากกว่า 1,000,000 ภารกิจ แสดงให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมของชุมชนในระดับสูง  และด้วยการผสานรวมกับ BSC ทำให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มรางวัลเป็นสองเท่าของเกมใด ๆ ใน GuildFi gaming center โดยการได้รับ GXP และโทเค็นในเกม

“กองทุน BSC กำลังสนับสนุนโครงการโครงสร้างพื้นฐาน Web3 เพื่อเชื่อมต่อเกม , ผู้เล่น , ชุมชน , และเปิดใช้งานการทำงานร่วมกันข้าม metaverse โดยทีม GuildFi ทำการผสมผสานความหลงใหลในการเล่นเกมเข้ากับประสบการณ์ในการสร้างชุมชน crypto เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ทะเยอทะยานนี้และนำ gaming guilds ไปสู่ระดับต่อไป”  Alex Odagiu ผู้จัดการการลงทุนของ BSC Fund กล่าว

เนื่องจาก GuildFi ยังคงเพิ่มคุณสมบัติ ทรัพยากร และการบูรณาการอย่างต่อเนื่อง จึงมีเป้าหมายที่จะนำคุณค่าและรางวัลมาสู่แถวหน้าสำหรับผู้ใช้ BSC ให้ได้เพลิดเพลินในการเดินทางใน metaverse แต่ละครั้ง  โดยเมื่อเร็วๆ นี้ GuildFi ได้สรุปการเปิดตัว Triple IGO ครั้งแรกของ Cyball’s NFT ซึ่งส่งผลให้ Binance NFT มีปริมาณการใช้งานสูงสุดตลอดกาล และยังได้รับอัตราการจองเกิน 2000% ใน GuildFi นอกจากนี้ ระบบนิเวศในปัจจุบันประกอบด้วย scholarship มากกว่า 3,100 คน , โค้ช 30 คน และรายชื่อที่กำลังรอรับทุน scholarship มากกว่า 20,000 คน

การสร้างชุมชนที่เข้มแข็งซึ่งสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ GuildFi เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความทะเยอทะยานในระยะยาว ดังนั้นการประมูล Token Launch Auction (TLA) ที่เสร็จสิ้นและทำลายสถิติเมื่อเร็ว ๆ นี้ใน Copper จึงมีความสำคัญ เนื่องจากเป็นการยืนยันความน่าเชื่อถือของชุมชนใน GuildFi

Jarindr Thitadilaka หัวหน้าโครงการของ GuildFi กล่าวเสริมว่า “GuildFi มีการเติบโตอย่างมากตั้งแต่เราเปิดตัว ซึ่งไม่เพียงแต่สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของชุมชนและระบบนิเวศของเราเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงศักยภาพมหาศาลของพื้นที่ NFT และ GameFi โดยรวม  ด้วยการลงทุนจาก BSC Growth Fund ทำให้เราสามารถสำรวจเส้นทางที่เป็นนวัตกรรมได้มากขึ้นเพื่อขยายระบบนิเวศ GuildFi ในโลก multichain ที่เราอาศัยอยู่ในปัจจุบันและนำคุณค่าที่ไม่มีใครเทียบมาสู่ชุมชนของเรา”

BSC เพิ่งเปิดตัว Growth Fund ในเดือนตุลาคม 2021  เพื่อช่วยในการเพิ่มและเร่งการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนไปใช้งานทั่วโลก โดย BSC ได้สนับสนุนโครงการบล็อคเชนไปแล้วนับร้อยโครงการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองทุนเพื่อการเติบโตของพวกเขาตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เพื่อเป็นหนึ่งในระบบนิเวศที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือในโครงการอื่น ๆ อีก 500 โครงการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าผ่านกองทุน Growth Fund

GuildFi ภูมิใจที่ BSC เข้าร่วมในรายชื่อบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำที่ลงทุนในวิสัยทัศน์ของเรา เช่น Defiance Capital, Hashed, Pantera, Coinbase Ventures, Alameda Research, Animoca Brands และอื่นๆ                                              

เกี่ยวกับ GuildFi

GuildFi คือระบบนิเวศของเกม , NFT และชุมชน Web3 ที่เชื่อมต่อถึงกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ของผู้เล่นให้สูงสุดและเปิดใช้งานการทำงานร่วมกันใน Metaverse  เริ่มต้นการเดินทางของคุณที่ GuildFi เพื่อค้นหาเกม , เลือกกิลด์ที่ต้องการ , ใช้เครื่องมือการเล่นเกม , และเพิ่มผลตอบแทนตามประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมในเกมต่าง ๆ ใน ​​Metaverse

ตลาดสกุลเงินดิจิทัลและ metaverse มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตาม GuildFi ได้บน Twitter , Telegram , Discord และ Blog สำหรับการอัปเดตล่าสุด

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป