บริษัทการลงทุน Cypherpunk Holdings (HODL) เทขาย Bitcoin และ Ether ที่ถือทั้งหมด เพื่อขจัดความเสี่ยง

บริษัทการลงทุน Cypherpunk Holdings (HODL) ในแคนาดา ได้เททิ้งการถือครอง bitcoin และ ether ทั้งหมดเพื่อขจัดความเสี่ยงด้านตลาดในปัจจุบัน

บริษัทได้ขาย 205.8209 ether (ETH) ในราคา $227,000 และ 214.7203 bitcoin (BTC) ในราคาประมาณ 4.7 ล้านเหรียญสหรัฐ มีรายได้รวม 5 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการขายตามประกาศเมื่อวันอังคาร

บริษัทกล่าวว่ามีเงินสดและ Stablecoin อยู่ในมือ 14.1 ล้านดอลลาร์

Jeff Gao ประธานและซีอีโอของ Cypherpunk กล่าวว่า การตัดสินใจเททิ้ง bitcoin และ ether ทั้งหมดของบริษัทนั้น เกิดขึ้นจากความผันผวนของตลาดที่เพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้การถือครองโทเค็นสินทรัพย์มีความเสี่ยงมากขึ้นสำหรับนักลงทุน

“เราเชื่อว่าวิธีการที่ชาญฉลาดที่สุดคือการนั่งเฉย ๆ ขณะที่เรารอให้ความผันผวนมาถึงข้อสรุปที่สมเหตุสมผล” Gao กล่าวในแถลงการณ์ “จากความสมดุลของความน่าจะเป็น เราเห็นการเคลื่อนไหวของราคาที่อ่อนตัวลงซึ่งอาจเปิดทางไปสู่ระดับที่ต่ำลง เนื่องจากมีรายงานการระงับการถอนเงิน ‘ชั่วคราว’ เพิ่มขึ้น” เขากล่าวเสริม

Gao ตั้งข้อสังเกตว่า Cypherpunk จะรักษา “แนวโน้มขาขึ้นในระยะยาว” เกี่ยวกับ cryptocurrencies และจะมองหาประโยชน์จากโอกาสการลงทุนในอนาคตในพื้นที่

Moe Adham หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Cypherpunk Holdings กล่าวว่า “ตลาด Crypto ยังคงอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงสูง และยังคงมีความเสี่ยงที่ราคาสินทรัพย์จะลดลงอย่างมีนัยสำคัญในภาคส่วน crypto” เขากล่าวเสริม

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป