ตำนานการ์ตูนเกาหลีชื่อดัง Ruler of the Land ที่คนไทยรู้จักในชื่อ Yulgang เปิดลงทะเบียนรับสิทธิ Whitelist เพื่อ Mint Genesis NFT! แล้ววันนี้

ROTL (Ruler of the land) การ์ตูนชื่อดังที่อยู่มายาวนานถึง 28 ปีและเป็นหนึ่งในการ์ตูน Manhwa ที่ขายดีที่สุดในประเทศเกาหลี ได้หันมาสร้างโปรเจค NFT ที่เกิดจากการร่วมมือระหว่างการ์ตูนเรื่อง “Ruler of the Lands” ซึ่งเป็นต้นฉบับของเกมชื่อดังที่เรารู้จักกันในชื่อ “Yulgang” หรือชื่อภาษาไทยคือ “ยุทธภพครบสลึง” และเจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง Dominus Games โดยจะถูกออกแบบและวาดขึ้นมาโดยศิลปิน NFT ชื่อดัง “Park Jin-Hwan” ซึ่งจะได้รับการดูแลและกำกับโดยอาจารย์ “Yang Jae-Hyun” นักวาดการ์ตูนชื่อดัง เจ้าของผลงานการ์ตูนอย่าง “Ruler of the Land” และ “The Breaker” ที่ครองใจแฟน ๆ ชาวเกาหลีมามากกว่า 3 ทศวรรษ

โดยครั้งนี้เป็นโอกาสพิเศษจริง ๆ เพราะเหล่านักอ่านการ์ตูนและแฟนๆจะได้เข้าร่วมสู่ Web3 ไปด้วยกัน โดยเปิดโอกาสให้แฟนคลับ ผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องราวนี้ รวมถึงนักสะสม NFT จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ Genesis NFT ในจำนวนที่จำกัดเพียง 5,000 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น! มากไปกว่านั้น ผู้ที่ถือครอง Genesis NFT จะสามารถเป็นเจ้าของตัวละครของตัวเอง และมีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางหรือเข้าร่วมโปรเจคต่าง ๆ ในอนาคต อย่างเช่น การสร้างเกม หรือการนำตัวละครไปสร้างผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

ซึ่งหลังจากการเปิดตัวนี้ ผู้ที่ถือ Darkstorm Bringer Genesis NFT จนถึงเดือนกรกฎาคม จะได้รับการันตีฟรี Airdrop จากหนึ่งใน 2 แคลน “Righteous Faction” หรือ “Cult Faction” ใน NFT คอลเล็คชั่นต่อไปของ Dominus Games และนอกจากนี้ Holders ของ ROTL NFT ทั้งหมดจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากเกม NFT ของ ROTL ซึ่งขณะนี้ กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและได้รับการ Support จากพาร์ทเนอร์มากมาย อย่างเช่น บริษัท MGame และ Sonnori

โดยคอลเลคชั่น Dark Storm Bringer NFT จะอยู่บน Ethereum Blockchain และจะมีการเปิดรอบพิเศษให้ผู้ที่ลงสมัคร Whitelist ได้รับสิทธิในการ Mint Genesis NFT ขึ้นมาในจำนวนจำกัด ที่ราคาเพียง 0.08ETH  (หรือราว 5,000 บาท) ต่อ 1 ชิ้น ในวันที่ 16 มิถุนายน 2022 เวลา 20.00 น.ตามเวลาประเทศไทย โดยจะมีประกาศเลข Address ของผู้ที่ได้รับสิทธิ Whitelist ในวันที่ 15 มิถุนายน บน Twitter ของ ROTL. และจะเปิดขายแบบ Public ที่ราคา 0.1ETH (หรือราว 6,200 บาท) ในวันที่ 17 มิถุนายน 2022 โดย NFT ที่ได้รับแต่ละตัวในคอลเล็คชั่น Genesis จะมีอยู่เพียง 5,000 ชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นจะมีเอกลักษณ์และมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง ไม่ซ้ำใครแน่นอน 

สำหรับการลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ Whitelist มีขั้นตอนง่าย ๆ ตามนี้เลย!

อันดับแรก ให้เข้าไปกรอก Form ที่ลิ้งก์นี้ : https://forms.gle/U2ixwzW2eYiafFWb9 โดยทำตามขั้นตอนนี้เลย

  1. ติดตาม Twitter ของ Ruler of The Lands : https://twitter.com/rotl_nft
  2. กรอก Twitter Account ของตัวเอง (Example : @JohnDoe)
  3. กดเข้าร่วม Discord Channel ของ Ruler of The Land ที่ลิ้งก์นี้: https://discord.com/invite/rotl
  4. กรอก Discord ID ของตัวเอง (Example : JohnDoe#1234)
  5. กรอก Wallet Address ของ Chain ERC20 (Ethereum Chain) ของตัวเอง

สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ตอนนี้ จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2022 เท่านั้น

พิเศษ! ผู้ที่ลงทะเบียนทุกคนจะได้ลุ้น Airdrop รับ NFT ฟรี 5 รางวัล เพียงทำตามเงื่อนไขและกดติดตาม Discord และ Twitter ของ ROTL ด้วยล่ะ เพราะจะเป็นที่ประกาศรางวัลของผู้โชคดีนั่นเอง

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป