อาบูดาบี มอบโดเมน Crypto ฟรีให้กับผู้หญิงทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

อาบูดาบี และสำนักงานการลงทุนอาบูดาบี (ADIO) กำลังร่วมมือกับแพลตฟอร์ม web3 identity และผู้ให้บริการชื่อโดเมน NFT Unstoppable Domains เพื่อมอบโดเมน crypto ฟรีให้กับผู้หญิงทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตามข่าวประชาสัมพันธ์

การเคลื่อนไหวนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้หญิงได้เรียนรู้และมีส่วนร่วมใน web3 ในอาบูดาบี ซึ่ง 50% ของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมมีผู้หญิงเป็นเจ้าของอยู่แล้ว

ความคิดริเริ่มซึ่งถูกทวีตโดย ADIO ทำให้ผู้หญิงในอาบูดาบีมี decentralized web address และข้อมูลประจำตัวดิจิทัลที่ทำให้พวกเขาสามารถควบคุมข้อมูลและเนื้อหาของตนได้อย่างสมบูรณ์ภายในพื้นที่ web3 ที่พวกเขาเป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์

อาบูดาบีกำลังมองหาการส่งเสริมการมีส่วนร่วมในพื้นที่ web3 โดยผู้หญิงจากทุกชุมชน เนื่องจากประเทศกำลังเพิ่มความพยายามในการเป็นศูนย์กลางด้าน Crypto ในตะวันออกกลาง

Binance ก็ได้รับการอนุมัติในเดือนเมษายนให้ดำเนินการในอาบูดาบีในฐานะนายหน้า-ตัวแทนจำหน่ายในสินทรัพย์ดิจิทัล และต่อมาในเดือนนั้น Kraken ก็ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการควบคุม

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป