“FTX US ตั้งเป้าที่จะเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนแบบครบวงจร” ประธาน FTX US กล่าว

FTX US ซึ่งเป็นเว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลของสหรัฐฯ และมีการเติบโตแบบทวีคูณตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปี 2020 ในเวลาน้อยกว่า 18 เดือน ฐานผู้ใช้เพิ่มขึ้นจาก 10,000 เป็น 1.2 ล้านคน

ประธาน FTX US ได้สรุปแผนระยะยาวของบริษัทที่ World Economic Forum รวมถึงการขออนุมัติจาก Commodity Futures Trading Commission (CFTC) เพื่อเสนอตัวเลือกฟิวเจอร์สแก่ผู้ใช้

เพียงไม่กี่วันหลังจากประกาศเปิดตัวบริการซื้อขายหุ้น FTX US ได้เปิดตัวแผนใหม่ในการเสนอ BTC และ ETH ฟิวเจอร์ส ในการให้สัมภาษณ์กับ CNBC โดยประธานบริษัท Brett Harrison กล่าวว่าบริษัทได้ยื่นขอเสนอ BTC และ ETH Futures ให้กับลูกค้าในสหรัฐฯ

Brett Harrison มั่นใจว่าแผนการเสนอมาร์จิ้น 24/7 แบบเรียลไทม์เป็นครั้งแรกสำหรับฟิวเจอร์ส จะช่วยปรับปรุงผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นของเว็บเทรดอย่างมีนัยสำคัญ

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการเติบโตของบริษัทที่กำลังจะเกิดขึ้น ประธานฯ ให้ความเห็นเกี่ยวกับการผลักดันล่าสุดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถซื้อขายและลงทุนในหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯ หลายร้อยรายการ รวมถึง ETF  ประธานมองว่า Robinhood เป็นตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จในช่องทางนักลงทุนรายย่อยสู่สินทรัพย์ดิจิทัล Harrison กล่าวว่า FTX มีเป้าหมายที่จะเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนแบบครบวงจรสำหรับนักลงทุนรายย่อย

Harrison กล่าวว่าปัจจุบัน FTX US อยู่ที่มูลค่า 8 พันล้านดอลลาร์โดยมีกระแสเงินสดที่ดีและเงินทุนเพียงพอที่จะสนับสนุนการดำเนินงาน  ซึ่งเขาไม่ได้เปิดเผยแผนการระดมทุนเพิ่มเติมในปี 2022

เกี่ยวกับแผนการขยายธุรกิจของบริษัท Harisson กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทยังคงเปิดกว้างสำหรับการเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการจากหลายภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเข้าซื้อกิจการที่สามารถนำฐานผู้ใช้ใหม่มาและได้รับใบอนุญาตด้านกฎระเบียบจะเป็นสิ่งที่บริษัทดำเนินการต่อไป

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป