เจ้าของภัตตาคารชื่อดังในลอสแองเจลิส วางแผนจะเปิดร้านอาหารแห่งแรกโดยใช้ “Bored Ape”

Andy Nguyen เจ้าของภัตตาคารในลอสแองเจลิส กำลังวางแผนที่จะเปิดร้านอาหารแห่งแรก โดยหวังที่จะแสดงให้เห็นว่าศักยภาพทางการตลาดของ BAYC และ NFT สามารถแปลงเป็นโลกแห่งความเป็นจริงได้ด้วยการลงทุนของเขา

Andy Nguyen เป็นผู้ก่อตั้ง Afters Ice Cream, Matte Black Coffee, Pig Pen Delicacy, Portside Fish Co., Dough & Arrow, Banh Xeo Boys และอีกมากมาย โดยเค้าได้ใช้เงิน 267,000 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อต้นเดือนนี้เพื่อซื้อ Bored Ape #6184 และ Mutant Apes อีกสองตัว

Nguyen เตรียมเปิดตัวร้านอาหารชื่อ Bored & Hungry ในเมืองลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย วันที่ 9 เมษายน  โดยทั้งบรรจุภัณฑ์และเครื่องแบบพนักงานจะประดับไปด้วยภาพ Bored Ape Yacht Club  รวมถึงเมนูของร้าน Bored & Hungry นั้นอิงจาก Trill Burger ซึ่งเป็นเบอร์เกอร์สแมชหลายชิ้นที่มีหัวหอมคาราเมลและซอสสูตรพิเศษ

Nguyen กล่าวว่า “เหตุผลที่ทำเช่นนี้ก็เพื่อออกแสดงต่อสาธารณะ เพื่อให้พวกเขารู้ว่าภาพ jpeg นี้ … สามารถนำไปใช้เพื่อเปลี่ยนเป็นแบรนด์และระบบนิเวศสำหรับโลกของร้านอาหารได้” ผู้ถือ Bored Ape จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเปิดตัว Bored & Hungry ด้วยสินค้าหลากหลาย ทั้ง Web3 และ NFT ที่วางแผนไว้ และ Nguyen หวังที่จะมีเครื่อง ATM Bitcoin ที่ร้านอาหารและกำลังมองหาการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเป็นรูปแบบการชำระเงิน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป