ค่ายเกม Zynga ผู้สร้าง FarmVille วางแผนที่จะเปิดตัวเกมที่ใช้ NFT ในปีนี้

Zynga ผู้พัฒนาเกมออนไลน์และมือถือที่อยู่เบื้องหลังเกมดัง ๆ อย่าง FarmVille และ Words With Friends มีแผนที่จะเข้าสู่โทเค็น NFT และเกมที่ใช้บล็อคเชนในปีนี้

จากข้อมูลของ Axios นั้น Zynga ตั้งใจที่จะขยายทีมบล็อคเชนจาก 15 คนเป็น 100 คน และเปิดตัวเกมที่ใช้ NFT ภายในสิ้นปี 2022 โดยเกมของ Zynga มีแนวโน้มว่าจะมีการปรับแต่งให้เหมาะสมกับความสนใจของผู้ถือครองคริปโตขนาดใหญ่หรือ วาฬ ซึ่งอาจรวมถึงการเน้นผลตอบแทนเมื่อเทียบกับการเล่นเกมเพื่อความบันเทิง

แผนการของ Zynga สำหรับการเล่นเกมบนบล็อคเชนนั้น เกิดขึ้นสี่เดือนหลังจากที่บริษัทจ้าง Matt Wolf รองประธานฝ่ายเกมบล็อคเชนในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021

ความสนใจในเกมบล็อคเชนยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น Yuga Labs ผู้สร้างโปรเจ็กต์ NFT ยอดนิยม Bored Ape Yacht Club ที่กำลังทำงานเกี่ยวกับเกมที่ใช้ NFT ขณะที่ผู้ร่วมก่อตั้งของ Twitch ยังได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ที่เน้นการเล่นเกมที่ชื่อว่า Fractal เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2021 

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป