“ShopNEXT” แจกกิฟอะเวย์ NFT สำหรับชาว MOOners รุ่นแรก

ถึงชาว MOONers ทุกท่าน เราปล่อยมาสคอตของเรามาได้ 2 สัปดาห์แล้ว และก็ดีใจมาก ๆ เลยที่ใคร ๆ ต่างก็รักเธอ แถม “Luna” ยังไม่ได้อยู่แค่ในกลุ่ม Telegram ของพวกเราอย่างเดียวด้วย ตอนที่เราเปิดตัวสติกเกอร์ Luna กับสติกเกอร์ ShopNEXT เราแอบสปอยล์ไว้ว่าเราจะให้รางวัลกับชาว MOONers รุ่นแรก ๆ เป็น NFT สุดพิเศษ และตอนนี้เวลานั้นก็ได้มาถึงแล้ว!

การแข่งขันสู่ Moon

การแข่งขันทางอวกาศ (The Space Race) เป็นการแข่งขันในยุคศตวรรษที่ 20 ระหว่างสองขั้วอำนาจใหญ่อย่างสหภาพโซเวียตและสหรัฐอเมริกาช่วงสงครามเย็น เพื่อเป็นผู้ที่อยู่เหนือกว่าในด้านการบินอวกาศ ความคิดที่จะได้เป็นประเทศแรกที่เหยียบดวงจันทร์นั้นคอยหลอกหลอนโซเวียตและสหรัฐฯ สองประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ณ ขณะนั้นอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน 

เรารู้ดีว่าการเป็น MOONer ต้องล็อก 3844 NEXT ไว้ในกระเป๋าเงิน ดังนั้น คุณอย่ารั้งรอที่จะเข้าร่วม MOON เพราะ ShopNEXT ให้เกียรติผู้ที่มาก่อนเสมอ! จำไว้ว่าช่วงเวลาที่คุณเข้าร่วม MOON นั้นมีความสำคัญ

ShopNEXT NFT สำหรับเหล่า MOONers รุ่นแรก

จนถึงสิ้นเดือนมกราคมนี้ เราจะมอบ 1 NFT ให้กับชาว MOONer รายใหม่ทุกราย และมั่นใจได้เลยว่าเราก็จะมอบ NFT ให้เหล่า MOONer ปัจจุบันเช่นกัน ยิ่งคุณเข้าร่วม MOON เร็วเท่าไหร่ ผลประโยชน์ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เราบันทึกออเดอร์ของ MOONers ทั้งหมดไว้แล้ว และ NFT ที่คุณได้รับก็จะอยู่ในอันดับของข้อมูลเมตา (metadata) เช่นกัน สำหรับ flash sales ในอนาคต เกมมิง หรืออิเวนต์พิเศษต่าง ๆ MOOner NFT จะสามารถใช้เป็นบัตรผ่านพิเศษได้ด้วย และแน่นอนว่า ยิ่งคุณเข้าร่วม MOON เร็วมากเท่าไร อันดับของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นตามไปด้วย 

ShopNEXT จะแจกจ่าย MOONer NFT สำหรับผู้ใช้งานของเราในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2022 นี้เพื่อเป็นของขวัญวันตรุษจีน (Lunar new year: ปีใหม่ทางจันทรคติ) เราหวังว่า holders ที่ถือโทเค็นของเราอยู่ ณ ปัจจุบันจะใช้โอกาสนี้ในการอัปเกรดเลเวล MOON เพื่อรับ NFT โปรดระวังไว้ว่าเมื่อเจ้าของ NFT นั้นไม่ใช่ MOONer ยูทิลิตีและสิทธิพิเศษทั้งหมดที่อยู่ใน NFT ก็จะหายไปด้วยนะ 😉

ติดตามโซเชียลมีเดียของพวกเราและการเดินทางครั้งต่อ ๆ ไปของ NEXT: 

Mobile app download: https://shopnext.io/download

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป