Dreams Quest ประกาศความร่วมมือกับ The Sandbox

ทาง Dreams Quest และ The Sandbox ที่ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Animoca Brands และยังเป็นแพลตฟอร์ม NFT metaverse ชั้นนำนั้น ได้ยินดีที่จะประกาศความร่วมมือว่าพวกเขาได้มาเป็นพันธมิตรกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยพวกเขาจะใช้หลักการผสมผสานการพัฒนาตัวละครชั้นนำในอุตสาหกรรมของทาง Dreams Quest ผนวกเข้ากับเทคโนโลยี metaverse ที่ล้ำหน้าและยิ่งใหญ่ของทาง The Sandbox 

เนื่องจากบทบาทการทำงานร่วมกันนั้นค่อนข้างสำคัญมากขึ้นในทุกวันนี้ ทำให้บริษัท metaverse และ GameFi space ต่าง ๆ ตระหนักดีว่าพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเร่งการพัฒนาโซลูชันข้ามระบบดิจิทัลให้เร็วที่สุด ซึ่งความร่วมมือนี้นั้นก็นับว่าเป็นการรวมเอาทักษะเชิงกลยุทธ์ในการเล่นเกม ทางธุรกิจ และทางเทคโนโลยี ที่จะนำพาคุณค่ามาสู่เหล่าเกมเมอร์และจะอำนวยความสะดวกทางด้านการเงินต่อตัวผู้ใช้มากขึ้น

“…การร่วมมือกันของทาง The Dreams Quest และทาง The Sandbox นี้ เรียกได้ว่าพวกเราเป็นพันธมิตรที่ทรงพลังเนื่องจาก Metaverse เสมือนของทาง Sandbox นั้น จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะสร้างเกมและเล่นเกมภายในเกมอีกทีนึงได้ รวมไปถึงมันยังมีระบบการทำงานที่จะช่วยเสริมเอกลักษณ์ให้กับระบบนิเวศของทาง Dreams Quest อีกด้วย

โดยเราเชื่อว่าการเป็นหุ้นส่วนนี้จะช่วยให้ภาคส่วน GameFi สามารถดึงดูดผู้เล่นหน้าใหม่ได้มากขึ้น เนื่องจากรูปแบบของมันกำลังจะเปลี่ยนไปเป็นระบบที่เปิดรับผู้เล่นรายย่อยที่กำลังมองหาเกมแบบ play-to-earn มากขึ้นนั่นเอง…” คุณ Paulii Good ผู้ร่วมก่อตั้ง Dreams Quest และ CMO กล่าว 

“…ซึ่งก็ยอดเยี่ยมเช่นกันที่มีคุณ Sébastien Borget ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ The Sandbox เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ของเรา…”

คุณ Sebastien Borget ได้กล่าวว่า  “…ทาง Sandbox open metaverse นั้นมีเป้าหมายที่จะเป็นสถานที่ที่โปรเจ็กต์ NFT ต่างๆนั้นสามารถที่จะเป็นไปได้ และยังมีเป้าหมายที่จะทำให้ชุมชนของพวกเขานั้นสามารถสร้างเรื่องราวของพวกเขาเองได้ พร้อมด้วยการที่พวกเขาสามารถสร้างตัวละคร NFT ที่พวกเขาชื่นชอบโดยการใช้เจ้า #no-code Game Maker ของเราได้…” 

คุณ Sebastien Borget ได้กล่าวเสริมว่า “ซึ่งทาง Dreams Quest ได้มอบจักรวาลแห่งจินตนาการอันยิ่งใหญ่ที่จะช่วงสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงานทุกคน”

เพื่อเป็นการชี้ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ทาง Dreams Quest จะเพิ่ม NFTs รุ่นพิเศษของตัวละครที่มีชื่อเสียงในตลาดของ The Sandbox NFT โดยจะเริ่มจากเวอร์ชัน voxel ของเจ้ายักษ์น้ำแข็งของทาง Dreams Quest เอง

ซึ่งด้วยความร่วมมือครั้งนี้ ทาง Dreams Quest กับ The Sandbox จะสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เป็นที่จดจำได้ซึ่งก็คือการที่นักเล่นเกมสามารถควบคุมการ์ด NFT ของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่พวกเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่เศรษฐกิจแบบ metaverse ไปทีละน้อย 

มารู้จัก Dreams Quest กัน 

ทาง Dreams Quest กำลังสร้างระบบเศรษฐกิจแบบ metaverse เป็นครั้งแรกขึ้น ซึ่งมันก็คือ DreamsVerse ที่ซึ่งผู้คนจะสามารถเข้าร่วมเกม RPG แบบ play-to-earn โดยการใช้ NFT แบบไดนามิกได้ โดยปัจจัยต่างๆที่คุณอาจไม่คาดคิดจะส่งผลต่อคุณลักษณะของตัวละครในเกม และผลลัพธ์หลังเกมจะไปเปลี่ยนคุณลักษณะของการ์ด NFT แบบไดนามิกใบนั้นๆไปด้วย ซึ่งมันจะถูกบันทึกไว้ในบล็อกเชน เพื่อแสดงประวัติเกมสำหรับการ์ดแต่ละใบ

สามารถกดติดตามแพลตฟอร์มของ Dreams Quest ได้ที่นี่เลย

Discord : https://discord.gg/dreamsquest

Telegram chat : https://t.me/dreamsquesttavern

Twitter: https://twitter.com/DreamsQuestNFT

เว็บไซต์หลัก: www.dreams.quest

มารู้จัก The Sandbox กันบ้าง

ภายใน Sandbox นั้น

เหล่าครีเอเตอร์และแบรนด์ต่างๆ สามารถที่จะสร้าง เป็นเจ้าของ หรือมีรายได้โลก 3 มิติที่สมจริงนี้

ด้วยรูปแบบการเล่นแบบ play-to-esrn ของทาง The Sandbox ทำให้เหล่าครีเอเตอร์ทุกคนมีอิสระในการแบ่งปัน แลกเปลี่ยน หรือขายผลงานสุดสร้างสรรค์ของพวกเขาได้ ในขณะที่ก็ยังคงมีความเป็นเจ้าของอยู่และมีรายได้เ้วย

จนถึงตอนนี้ มากกว่า 165 แบรนด์ เช่น Walking Dead, deadmau5, Atari, Rollercoaster Tycoon, The Smurfs และอื่นๆ ได้มีประสบการณ์สุดพิเศษไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 สำหรับตัว Sandbox Alpha นั้นได้เปิดให้ใช้งานแล้ว

โดยมีกำหนดการเปิดตัวมันอย่างเต็มรูปแบบในปี 2022 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Sandbox  คุณสามารถเข้าไปได้ที่ www.sandbox.game 
และยังสามารถติดตามการอัพเดทบน Twitter, Medium, Telegram, และ Discord

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป