XY Finance ระดมทุน 12 ล้านดอลลาร์เพื่อปฏิวัติระบบนิเวศบล็อกเชนข้ามเชน

XY Finance มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่าเราได้ระดมทุน 12 ล้านดอลลาร์จาก Circle (Circle Internet Financial), Infinity Ventures Crypto, Mechanism Capital, Morningstar Ventures, YGG (Yield Guild Games) และ Animoca Brands  เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เห็นนักลงทุนรายใหญ่ทั่วอุตสาหกรรม: แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน, กองทุนร่วมลงทุน, บริษัทวิจัย, GameFi DAO และผู้พัฒนาเกม เช่น MEXC Global, TRON Foundation, gCC (gumi Cryptos Capital), Lemniscap, Evernew Capital, PANONY,  Axia8, Lookrare.vc และอื่น ๆ

การระดมทุนเป็นเครื่องยืนยันถึงความเชื่อมั่นของสถาบันที่เพิ่มขึ้นต่อเครือข่ายและมูลค่ามหาศาลที่จะนำมาสู่ตลาดการซื้อขายคริปโต เรามุ่งหวังที่จะใช้ประโยชน์จากเงินที่ได้เพื่อให้เกิดวิสัยทัศน์ระยะยาวที่จะเร่งและยกระดับอุตสาหกรรมแบบข้ามเชนโดยรวม XY Finance เป็นผู้รวบรวมเทคโนโลยีข้ามเชนแบบครบวงจรที่ดีที่สุดสำหรับ DeFi และ Metaverse

 “XY Finance อยู่ในจุดที่ล้ำสมัยที่สุดของ DeFi และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับพวกเขาในการแก้ปัญหาแบบ multi-chain เพื่อประโยชน์ของชุมชน YGG ในระยะยาว  กิลด์ของเรามีอยู่ในหลายโปรโตคอล และผู้เล่นของเราได้รับรางวัลจากเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ต่าง ๆ  ดังนั้นความสามารถของ XY ในการปรับปรุงการติดต่อระหว่างบล็อคเชนจะช่วยประหยัดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมและมอบประสบการณ์โดยรวมที่ดีขึ้นมาก”  — Gabby Dizon ผู้ร่วมก่อตั้ง Yield Guild Games (YGG)

ความต้องการข้ามสายโซ่ที่พุ่งสูงขึ้น & ประสบการณ์ลูกค้าด้านนวัตกรรม

ในปีที่ผ่านมา เราเห็นโซลูชันการปรับขนาดมากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึง layer 2s, sidechains และ roll ups ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ใช้และ dApps จากภาคส่วน DeFi, NFT และ GameFi

ตามข้อมูลของ DeFi Llama มูลค่ารวมที่ถูกล็อก (TVL) บน Ethereum คิดเป็น 94.26% ของ TVL โดยรวมบนเครือข่ายที่มีอยู่ทั้งหมดในวันที่ 2 สิงหาคม 2020 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง TVL บน Ethereum ลดลงอย่างรวดเร็ว 28.36 เปอร์เซ็นต์เหลือเพียง  65.90% ในวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 การลดลงอย่างรวดเร็วของการยึดครอง Ethereum ในโลกคริปโต แสดงให้เห็นว่าผู้ชื่นชอบคริปโต กำลังเดินเข้าไปในเครือข่ายการแข่งขันอื่นมากขึ้นเรื่อย ๆ และเพิ่มความต้องการการแลกเปลี่ยนข้ามเชน

แม้จะมีการขยายตัวของอุตสาหกรรม แต่ปัญหาเชิงระบบบางอย่างขัดขวางศักยภาพของตลาดแบบกระจายอำนาจอย่างเต็มที่  นอกเหนือจากกระบวนการโอนย้ายที่เก่าและใช้เวลานาน ผู้ใช้ยังต้องเสียค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูง การเลื่อนของราคาที่ป้องกันได้ และการดำเนินการที่มีค่าใช้จ่ายสูงโดยบอทซื้อขาย  ในขณะเดียวกัน ผู้เล่น GameFi และนักสะสม NFT สามารถจัดเก็บ แลกเปลี่ยน และใช้ NFT เฉพาะบนเครือข่ายเนทีฟได้ในขณะนี้  พวกเขาไม่สามารถโอน NFT ของตนไปยังเชนอื่นได้ ซึ่งไม่สมเหตุสมผล  ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่น่าพอใจ ซึ่ง XY Finance กำลังพยายามแก้ไข

 นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำ XY Finance ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการรวมข้ามสายเชนในอีกระดับ ที่อำนวยความสะดวกในการโอนสินทรัพย์บนเครือข่ายอย่างราบรื่นและปลอดภัย รวมถึงโทเค็น NFT และอื่น ๆ  ท้ายที่สุด สิ่งนี้จะช่วยให้ชาวคริปโตประหยัดเวลาและเงินในขณะที่ทำการแลกเปลี่ยนในสภาพแวดล้อมที่ไม่ยุ่งยาก

 “ด้วยสะพานข้ามเชนขั้นสูง XY Finance กำลังขับเคลื่อนวิวัฒนาการของการทำงานร่วมกันและยกระดับวิธีที่แพลตฟอร์มและระบบต่าง ๆ เชื่อมต่อถึงกัน”  — Yat Siu ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Animoca Brands

การขายโทเค็นสาธารณะเร็ว ๆ นี้

 XY Finance ได้จงใจกระจายช่องการเงินส่วนตัวไปยังหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการกระจายอำนาจสูงสุด นอกเหนือจากการใช้ประโยชน์จากผู้เชี่ยวชาญในสาขาบล็อกเชนที่หลากหลาย และเรายังเป็นโครงการแบบ community-first อีกด้วย องค์ประกอบพื้นฐานของเราคือการกระจายอำนาจ และทำได้ผ่านการกระจายโทเค็นดั้งเดิมของเราอย่างแพร่หลาย ซึ่งสามารถชดเชยความเสี่ยงของการแกว่งขนาดใหญ่ในการเคลื่อนไหวของราคาโทเค็นในอนาคต

ด้วยเหตุนี้ เราจึงวางแผนที่จะจัดข้อเสนอ DEX เบื้องต้น (IDO) ในวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564!  เรากำลังค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ IDO ของเราเป็นวงการเงินสาธารณะที่ยุติธรรมอย่างแท้จริง โดยมีเป้าหมายเพื่อจัดการกับเกณฑ์ที่สูงเกินควรสำหรับการเข้าร่วม IDO ของโครงการคริปโตที่มีแนวโน้มดี

เมื่อเราเปิดตัว IDO แล้ว XY Finance จะปล่อย governance token ของเรานั่นคือ XY Token  ซึ่งหมายความว่าสมาชิกของชุมชนคริปโตสามารถซื้อ IDO จาก XY Finance ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องรอล่วงหน้าก่อนการขุด  โปรดระวังโทเค็นปลอมบน DEX  เราจะให้ที่อยู่สัญญาโทเค็นและลิงก์ไปสู่หน้า IDO เมื่อถึงเวลา

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป