ประกาศความร่วมมือครั้งใหญ่ GuildFi จับมือ Bitazza โบรกเกอร์สินทรัพย์ดิจิทัลรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่า ในตอนนี้ GuildFi กำลังร่วมมือกับ Bitazza ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เพื่อจุดประสงค์ในการผลักดันวิสัยทัศน์ของ GuildFi ในการเป็นแพลตฟอร์ม Web3 ที่ซึ่งช่วยส่งเสริมสังคมเกมและยังสร้างความสามารถในการทำงานร่วมกันต่างๆ ในการสนับสนุนระบบนิเวศ Metaverse 

การเป็นหุ้นส่วนกันนี้จะทำให้เราได้เห็นการเพิ่มขึ้นและการจัดการดูแล Freedom Guild ซึ่งทาง Bitazza จะเป็นผู้จัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อทีม Axies มากกว่า 100 ทีม ในขณะที่ GuildFi จะดูแลเรื่องการจัดการและการแบ่งปันรางวัล

คุณจรินทร ฐิตะดิลก หัวหน้าโครงการของ GuildFi ได้กล่าวเสริมว่า

“…นอกเหนือจากการให้ผู้เล่นที่ได้รับเลือกให้สามารถเข้าถึงเกมบนแพลตฟอร์มได้แล้วนั้น ทาง GuildFi ยังเชื่อในโอกาสการลงทุนที่ควรจะเท่าเทียมกันและครอบคลุมอีกด้วย Bitazza เป็นโบรกเกอร์ซื้อขายคริปโตชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งเราเชื่อว่าการเป็นหุ้นส่วนนี้จะช่วยเพิ่มผลประโยชน์สูงสุดให้กับผู้เล่น GameFi ใน crypto และ metaverse…”

นอกจากนี้ ทาง GuildFi ยังได้จัดเตรียมแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ Freedom Guild ที่ถูกคัดเลือกได้สามารถเข้าถึงทุนของกิลด์และเครื่องมือการเล่นเกมของกิลด์ได้ โดยผู้เล่นนั้นสามารถสร้าง GuildFi ID ซึ่งจะเชื่อมโยงกับ Guild ของตัวผู้เล่น แล้วจึงเริ่มเล่นและยังสามารถรับรางวัลเพิ่มเติมได้อีกด้วย การมีส่วนร่วมของพวกเขานั้นจะถูกสะสมเป็นคะแนนประสบการณ์ซึ่งจะถูกคิดรวมกับเกมอื่น ๆ ใน Metaverse อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ของการเป็นหุ้นส่วนสำหรับตัวผู้ได้รับเลือกและผู้เล่นคือ ผู้ที่มีบัญชี Freedom Guild จะสามารถได้รับรางวัลพิเศษจาก Bitazza เช่นกัน

“…เนื่องจากเราตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตของเราไปทั่วโลก เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรกับ GuildFi นั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะ GuildFi มีแพลตฟอร์มที่สามารถยกระดับประสบการณ์ของนักเล่นเกมและอำนวยความสะดวกในการเริ่มต้นใช้งานสำหรับผู้เล่นทุกคนให้ง่ายมากยิ่งขึ้น เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรที่วางรากฐานที่มั่นคงในประเทศไทยในครั้งนี้ จะทำให้เราได้เห็นการขยายตัวทั่วโลกและการเพิ่มขึ้นของผู้ใช้งานในอนาคตอันใกล้นี้…” – กวิน พงษ์พันธ์เดชา, ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ที่ Bitazza

ในตอนนี้ GuildFi กำลังมองหาผู้ได้รับเลือกอยู่นะ! สมัครวันนี้เลยที่ Bitazza.GuildFi.com 

โดยจะต้องกรอกแบบฟอร์มและกดเลือก Freedom Guild ก่อนส่ง อย่าลืมว่าจะต้องเป็นผู้ที่มีบัญชี Bitazza เท่านั้นที่จะได้รับเลือกนะ!

มารู้จัก Bitazza กัน

Bitazza ได้ตั้งเป้าที่จะเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและธนาคารเพื่อการลงทุนชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีเป้าหมายและความพยายามในการเพิ่มการเข้าถึงและการนำเทคโนโลยีคริปโตมาใช้ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและรูปแบบที่ดีขึ้น 

Bitazza นั้นมีวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในการเป็นเลิศในด้านสภาพคล่อง ความปลอดภัย การบริการ คุณภาพของสินค้าและบริการ รวมไปถึงความรวดเร็วและความโปร่งใส

ทาง Bitazza มีเจ้าของและถูกบริหารจัดการโดยพันธมิตรและทีมงานในพื้นที่ตามแต่ละประเทศที่ดำเนินการ สิ่งนี้ทำให้ลูกค้าของ Bitazza นั้นสามารถเข้าถึงโบรกเกอร์ส่วนบุคคลของบัญชีซื้อขายได้โดยตรง เพราะ Bitazza ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มเสมือนจริงเท่านั้น 

นอกจากนี้ ด้วยการบูรณาการโดยตรงกับสถาบันการเงินในแต่ละประเทศ

 Bitazza ยังช่วยให้การเข้าถึงบริการทางการเงินและบริการการดูแลทรัพย์สิน

สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลนั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการฝาก ถอนเงิน และการแปลงค่าเงินระหว่างสกุลเงินท้องถิ่นไปเป็นคริปโตเคอเรนซี่ก็เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเช่นกัน

ทาง Bitazza ได้รับอนุญาตในการดำเนินการและจะได้รับควบคุมโดยรัฐบาลของประเทศไทย 

Bitazza ได้มอบสภาพคล่องให้กับผู้ค้าผ่านระบบ liquidity pool ซึ่งจะทำให้ผู้เทรดบนกระดานพลาดช่วงราคาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

นอกจากนี้ ผู้ถือโทเค็น BTZ ยังจะได้รับส่วนลดตลอดชีพสำหรับค่าธรรมเนียมการซื้อขายและส่วนลดค่าสาธารณูปโภคในอนาคตอีกด้วย

มาดูที่ประเด็นสำคัญกันดีกว่า

  • ทาง GuildFi เรากำลังร่วมมือกับ Bitazza เพื่อเข้ามาดูแล “Freedom Guild”
  • Bitazza จะจัดหาเงินทุนเพื่อซื้อทีมจาก Axies 
  • GuildFi จะบริหารในด้านกิลด์
  • แล้วคุณจะได้อะไรล่ะ? ผู้ได้รับเลือกจะได้รับส่วนแบ่งรายได้ 50%
  • หากสนใจ! เรากำลังเฟ้นหาผู้ถูกเลือกจาก Bitazza อยู่นะ สมัครวันนี้เลยที่ Bitazza.GuildFi.com กรอกแบบฟอร์ม > เลือก Bitazza guild (ผู้ที่มีบัญชี bitazza ถึงจะมีสิทธิ์ชนะรางวัล)
  • ทำไมต้องสมัครล่ะ? เพราะเรารางวัลพิเศษเพิ่มเติมจาก Bitazza สำหรับผู้ถูกเลือกน่ะสิ!
  • สำหรับเป้าหมาย  เป้าหมายของเราคือการสร้างเส้นทางสู่อิสรภาพทางการเงินสำหรับทุกคนโดยการเป็น ‘ธนาคารแห่งอนาคต’ ของประชาชนผ่านการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง

มารู้จัก GuildFi กันบ้าง

GuildFi คือระบบสังคมของเกม , NFT และชุมชน Web3 ที่สามารถเชื่อมต่อถึงกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ของผู้เล่นให้ถึงจุดสูงสุดและ

มอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันผ่าน Metaverse 

วิสัยทัศน์ของพวกเราคือ การยกระดับประสบการณ์ของผู้เล่นทุกคนด้วยการสร้างสังคมที่ช่วยเชื่อมโยงชิ้นส่วนที่ซับซ้อนของ Metaverse เข้าไว้ด้วยกัน 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ GuildFi.com

GuildFi มีเป้าหมายในการสร้างแพลตฟอร์มเกมที่ช่วยในการทำงาน เชื่อมต่อ และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผู้เล่น บนแพลตฟอร์ม GuildFi ผู้เล่นสามารถค้นหาเกม เลือกกิลด์ที่ต้องการ และยังสามารถใช้เครื่องมือต่างๆในการเล่นเกม ซึ่งจะช่วยเพิ่มผลตอบแทนตามประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมในเกมต่างๆของตัวผู้เล่นใน ​​Metaverse

ตลาดสกุลเงินดิจิทัลและ metaverse มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เราก็เช่นกัน ดังนั้นโปรดติดตามเราบน Twitter,  Telegram, Discord และ Blog สำหรับการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ GuildFi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป