Credefi เปิดประตูสู่ DeFi สำหรับ SME

ธุรกรรมของคริปโตในยุโรปที่มากกว่า $1T ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ทำให้เกิดการเปิดตัว Credefi ซึ่งเป็นโปรโตคอล Fintech / DeFi ของยุโรปที่เชื่อมต่อผู้ให้กู้คริปโตกับบริษัท SME ที่เป็นผู้กู้ยืมภายใต้เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยภาครัฐ

ทีมงานมืออาชีพด้านการเงินที่แข็งแกร่งของ Credefi ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี มีเป้าหมายที่จะขัดขวางการให้สินเชื่อ SME โดยช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถเข้าถึงพื้นที่ DeFi ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว การเปิดโลกส่วนใหม่ใน DeFi และก้าวไปสู่ระดับต่อไปโดยเชื่อมต่อกับเศรษฐกิจจริง

จนถึงตอนนี้ พื้นที่ DeFi เป็นจักรวาลของตัวเอง การให้ยืมและกู้ยืมสินทรัพย์คริปโตระหว่างนักลงทุนคริปโต ในขณะเดียวกันธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมค่อย ๆ ถูกธนาคารแบบดั้งเดิมด้อยค่าลง อีกทั้งยังให้กู้ยืมด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงอย่างต่อเนื่อง

Credefi ตั้งเป้าที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น

Credefi เป็นผู้บุกเบิกในการเชื่อมโยงทั้งสองโลกนี้และทำให้เงินทุน DeFi ไหลเข้าสู่เศรษฐกิจจริง เมื่อวิสัยทัศน์ของ Credefi เป็นจริงแล้วนั้น นักลงทุนคริปโตจะมีแหล่งผลตอบแทนที่เชื่อถือได้จากเหรียญ Stablecoin โดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงของตลาดขาขึ้น/ขาลง ในขณะที่ SMEs จะได้ยืมและบริการด้านการเงินที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และสะดวกสบาย

แพลตฟอร์มของ Credefi ช่วยให้สามารถปล่อยสินเชื่อแบบกระจายอำนาจและปลอดภัยให้พอร์ตของธุรกิจได้ ซึ่งปกป้องผู้ให้กู้โดยให้ APY ที่คงที่ซึ่งไม่สัมพันธ์กับความผันผวนของตลาดคริปโต และจะไม่ระเหยไปในตลาดขาลง

ทีมงานได้รวบรวมรายชื่อของพาร์ทเนอร์ไว้แล้ว เป็นโปรเจคบล็อคเชนแห่งแรกที่ร่วมมือกับ Experian ซึ่งเป็นหนึ่งในสามเอเจนซี่ที่ให้คะแนนเครดิตรายใหญ่ของโลก อีกทั้งยังร่วมมือกับ Lithium Finance และ SupraOracles เพื่อนำข้อมูล off-chain มาใช้ในเครือข่าย และกับ Polygon เพื่อลดต้นทุนการทำธุรกรรม

Credefi ได้สรุปรอบส่วนตัวมูลค่า 1.8 ล้านดอลลาร์ นำโดย Marshland Capital และ Moonrock Capital โดยมีนักลงทุนหลัก ได้แก่ Titans Ventures, Varys Capital, ZBS Capital, X21 Digital, Magnus Capital, Skynet Trading, LucidBlue Ventures, Black Edge Capital, AU21 Capital, Peech Capital , Metrix Capital, Maven Capital, Banter Capital, RR2 Capital; และนักลงทุน อย่าง Heslin Kim

โปรเจ็กต์กำลังทำ IDO กับ CardStarter ในวันที่ 8 พฤศจิกายนโดยจะมีรายการ CEX ตามมาทีหลังCredefi ตั้งเป้าที่จะเป็นประตูสู่ DeFi สำหรับ SMEs และแทนที่บริการของนาคารที่ล้าสมัยซึ่ง SMEs ต้องเผชิญอยู่ตอนนี้ ด้วยทางออกที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และเป็นมิตรกับผู้ใช้ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม tokenomics และการพัฒนาล่าสุดได้ใน credefi.finance เช่นเดียวกับ Telegram และ Twitter

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป