Satoshi Quest: เปิดตัว NFT collection ใหม่ โดยมีการเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆในเกม

สตูดิโอของ Venture Cryptomerialabs ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับการเปิดตัวคอลเล็กชั่น NFT แรก “Satoshi Quest” โดยมีปรับเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆในการเล่นเกมและเรื่องราวต่างๆ เช่น ดวงตาเลเซอร์ และอื่นๆ 

โดยเนื้อเรื่อง คือ “ปีนี้เป็นปี 2058 และเป็นวันครบรอบ 50 ปี ที่  Satoshi Nakamoto เปิดตัว Bitcoin White paper และได้รับข้อความไม่คาดฝันจากบัญชีฟอรัม Bitcointalk ของ Satoshi Nakamoto โดยข้อความนี้ถูกพบเห็นโดยเพียงแค่คนสี่คนจากทั่วโลกเท่านั้น”

Satoshi Quest คือ Quest ของฮีโร่ทั้งสี่ที่พวกเขากำลังตามล่าหาเบาะแสเกี่ยวกับตัวตนของ Satoshi แต่น่าเสียดายที่เบาะแสเหล่านี้แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยและกระจัดกระจายไปทั่วดาวเคราะห์ทั้งสี่ดวง โดยภายในปี 2058 มนุษย์ได้ยึดครองพื้นที่เล็กๆ บางส่วนของกาแลคซี

การ์ด Satoshi Quest จะประกอบไปด้วยฮีโร่ทั้งสี่คน ได้แก่ geek, freak, hacker และ slacker และมีสถานที่อยู่สี่แห่งคือ  โลก, an orbiting sky city, ดวงจันทร์และดาวอังคาร พร้อมกับชิ้นส่วนเบาะแสที่พวกเขาพบที่นั่น โดยฮีโร่แต่ละคนยังมีระดับ Skill ที่แตกต่างกันไป เช่น หลบซ่อน, นักล่าสมบัติ, Crime Cracker และอัจฉริยะ

โดยการ์ดแต่ละใบสามารถอัพเกรดได้ ด้วยการนำการ์ดสองใบที่มี Skill เดียวกันและชิ้นส่วนของเบาะแสเดียวกันมาจับคู่กัน จากนั้นชิ้นส่วนเหล่านี้จะปลดล็อกคำใบ้ต่างๆออกมา ซึ่งคำใบ้เหล่านั้นจะปรากฎอยู่บนการ์ด เบาะแสเกี่ยวกับตัวตนของ Satoshi จะถูกเผยแพร่ไปยังเว็บไซต์ของโปรเจคเมื่อทำการปลดล็อกการ์ด

นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เป็นเจ้าของฮีโร่ในระดับ Godlike Genius สามารถลองปลดล็อกการ์ดหนึ่งในสามใบ ซึ่งหนึ่งในสามใบนั้นจะทำการ “เปิดโปง” Satoshi (*)

ผู้เล่นคนแรกที่ปลดล็อคการ์ดเหล่านี้ได้ จะได้รับรางวัลตามจำนวนเงินตอน  Initial sale เงินทุนจาก Initial sale จะถูกเก็บไว้สำหรับโปรเจคและ events ที่วางแผนไว้สำหรับอนาคต ซึ่งรวมถึงการแข่งขันต่างๆในระบบด้วย

การ์ดแต่ละใบยังมีคุณลักษณะที่หายาก เช่น ลักษณะใบหน้าที่แตกต่างกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสะสมโดยไม่ต้องรู้ในส่วนของ Gameplay และ Story ของ Card

การ์ดสะสม Satoshi Quest 6,000 ใบแต่ละใบมีราคา 0.08 ETH และการขายเริ่มต้นในวันที่ 23 ตุลาคม

* การ ‘เปิดโปง’ ของ Satoshi นั้นเป็นเรื่องสมมุติล้วนๆ

Cryptomerialabs เป็นสตูดิโอร่วมทุนที่มุ่งสร้างโลก metaverse ของตัวเอง กลยุทธ์หลักคือการพัฒนาโปรเจคแบบ  Home-grown NFT เช่น Satoshi Quest และการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในกิจการที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดในอนาคต

https://satoshiquest.io/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

LINK TOKEN เปิดตัว 1 DECEMBER 2021

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป