Waterfall DeFi ลิสต์บน AscendEX ในวันที่ 21 ต.ค.

AscendEX รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการลิสต์โทเค็น Waterfall DeFi (WTF) ในคู่ซื้อขาย WTF/USDT วันที่ 21 ต.ค. เวลา 13.00 น. UTC

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการลิสต์ของ Waterfall DeFi (WTF) AscendEX จะทำการประมูลแยกกันสองครั้ง โดยการประมูลแบบ standard capped auction และ uncapped auction ในวันที่ 20 ตุลาคม เวลา 13:00 น. ตามเวลาเกาหลี UTC ถึง 14:00 น. UTC

Waterfall DeFi เป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอการกระจายความเสี่ยงผ่านการโอนพอร์ตของสินทรัพย์ DeFi ที่สร้างผลตอบแทน โดย Waterfall เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มแรก ๆ ที่นำเสนอวิธีการแปลงแบบดั้งเดิมให้กับ DeFi ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ DeFi ได้ผลตอบแทนที่ปลอดภัย คงที่ และสามารถคาดการณ์ได้ ในขณะที่ยังมอบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้ที่รับความเสี่ยงได้สูงขึ้นเพื่อผลตอบแทนที่เป็นไปได้มากขึ้น

กระบวนการทั้งหมดนี้ดำเนินการผ่าน Waterfall Protocol ซึ่งเป็น yield aggregation logic ที่แจกจ่ายผลตอบแทนและเงินต้นจากกลุ่มที่เลือกของสินทรัพย์ Defi ตามลำดับความสำคัญ โดยจัดเรียงจากสูงสุด (Senior Tranche) ไปต่ำสุด (Junior Tranche) ซึ่งผู้ใช้ในกลุ่ม Senior จะได้รับการแจกแจงก่อนด้วยผลตอบแทนคงที่ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ส่วนผู้ใช้ Junior Tranche จะได้รับการแจกแจงเป็นลำดับสุดท้าย ในทางกลับกัน ก็จะได้รับ variable yield ที่สูงกว่ามาก

Waterfall Defi มีการกระจายความเสี่ยง 2 ชั้น (ความเข้มข้นของพอร์ตโฟลิโอและการจัดลำดับความสำคัญของการชำระเงิน) และสร้าง leveraging จากภายในพอร์ตโฟลิโอ/ผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องใช้ตลาดเงินทุนจากภายนอก

นอกจากนี้ Waterfall Defi ยังให้บริการ liquidity pool staking โดยราคาสินทรัพย์มาจากผู้ใช้ที่นำโทเค็นของตนไปวางใน Liquidity Pool (LP) และราคาจะกำหนดโดย bonding curve ผู้ที่ Stake จะได้รับค่าธรรมเนียมเมื่อใดก็ตามที่มีผู้ใช้ DeFi ที่ใช้ LP เพื่อแลกเปลี่ยนและรับโทเค็นการกำกับดูแลเพิ่มเติมเป็นผลตอบแทน

โทเค็น WTF เป็นโทเค็นดั้งเดิมที่ออกโดยแพลตฟอร์ม Waterfall DeFi โดยจะมีบทบาทโดยตรงในการอำนวยความสะดวกในการกำกับดูแลโปรโตคอล ให้รางวัลแก่ผู้ใช้แพลตฟอร์ม สอดคล้องกับสิ่งจูงใจของชุมชนและการเก็บรายได้ค่าธรรมเนียมที่เกิดจากแพลตฟอร์ม

การเปิดตัวโทเค็น WTF ช่วยให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมกับโปรโตคอลได้ดียิ่งขึ้นผ่านการ staking โทเค็น WTF ของพวกเขาลงใน staking pool และรับสิทธิ์ในการกำกับดูแล/การลงคะแนน และส่วนแบ่งของค่าธรรมเนียมแพลตฟอร์ม

เมื่อระบบนิเวศเติบโตขึ้น ผู้ใช้ที่มีโทเค็น WTF จำนวนหนึ่งที่ Stake ไว้ในโปรโตคอลจะสามารถเสนอกลยุทธ์การโอนถ่ายข้อมูลของตนเองได้ โดยเมื่อ DAO อนุมัติแล้ว ผู้สร้างชุมชนสามารถรับค่าธรรมเนียมโครงสร้างที่เท่ากับเปอร์เซ็นต์ของเงินฝากทั้งหมดในกลยุทธ์เฉพาะ

Waterfall กำลังนำผลิตภัณฑ์ที่มีโครงสร้างใหม่ที่น่าตื่นเต้นมาสู่ระบบนิเวศ DeFi ขยายขอบเขตของตลาดและทำให้ตลาดมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการกระจายความเสี่ยงและการลิสต์ Waterfall เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของความมุ่งมั่นของ AscendEX ต่อการเติบโตของโครงการ DeFi Protocol และการพัฒนาระบบนิเวศ DeFi โดยรวม

ช่องทางการติดตาม

Website: https://waterfalldefi.org/
Twitter: https://twitter.com/Waterfalldefi      
Telegram: https://t.me/waterfalldefi 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป