เจ้าของ CryptoPunk หายากรายหนึ่ง ปฏิเสธคำขอซื้อ “317 ล้านบาท” สำหรับ NFT หายากของเขา

เจ้าของ NFT CryptoPunk #6046 ได้ปฏิเสธข้อเสนอซื้อมูลค่า 2,500 ETH (ประมาณ $ 9.5 ล้านบาท) เพื่อเสนอซื้อ NFT ของเขา  แต่หากมันขายไปในราคานี้จริง นี่จะเป็นการขาย CryptoPunk ที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในจำนวนเงินดอลลาร์

ผู้ที่ยื่นเสนอราคาประมูลคือ poap.eth ในตลาดของ Larva Labs โดยเสนอราคาหลังจากเจ้าของ CryptoPunk รายนี้ทวีตว่า “Punk ของเค้าไม่ได้มีไว้ขาย ไม่ต้องมาเสนออะไรให้เค้า” เนื่องด้วย Punk ของเขานั้นเป็นตัวที่หายาก โดยมีลักษณะที่หายากของแว่นตา 3 มิติ (3% ของ CryptoPunks มีสิ่งนี้) บุหรี่ในปาก (10%) และผมที่ ‘งอน’ (4%) 

และในการตอบสนองต่อการเสนอราคาที่แพงสุดนี้ Richerd ทวีตว่า: “พวกคุณอยากเห็นว่า diamond hands มีลักษณะอย่างไรใช่มั้ย” Richerd กล่าวหลังจากเขาปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว  และขณะนี้การเสนอราคาถูกทำเครื่องหมายเป็น “ถอนออก” ใน Larva Labs

CryptoPunks เป็นคอลเลกชันของ NFT 10,000 ภาพ ที่สร้างแบบสุ่มโดย Larva Labs และปัจจุบันเป็นคอลเลกชัน NFT อันดับต้น ๆ ตลอดกาลในตลาด NFT ของ OpenSea และมีปริมาณการซื้อขายรวมมากกว่า 551,000 ETH (~ 2.1 พันล้านดอลลาร์) 

ราคาเฉลี่ยของ CryptoPunk ได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา โดย CryptoPunk มีมูลค่าประมาณ 93,000 ดอลลาร์ในวันที่ 1 สิงหาคม และเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 465,000 ดอลลาร์ ณ ปัจจุบัน คิดเป็นการเพิ่มขึ้นถึง 400% 

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป