Credmark เปิดตัว Asan Tulemis หัวหน้าฝ่ายบริหารความเสี่ยง

Credmark เปิดตัว Asan Tulemis หัวหน้าฝ่ายบริหารความเสี่ยง และคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดในการแนะนำตัวเองคือผ่านการคำถามที่เชื่อว่าหลายคนจะมีเกี่ยวกับตัวเค้าและตำแหน่งนี้

“หัวหน้าโซลูชั่นความเสี่ยง” หมายถึงอะไร? และความเสี่ยงหมายถึงอะไรในบริบทของ Defi?
มันเหมือนกับการตื่นทองที่โอกาสมีมากมายภายใต้ความเสี่ยงของผู้มีอำนาจที่จะหนีไปได้ ผมจะทำงานร่วมกับ quants และวิศวกร AI/ML เพื่อให้เท่าเทียมกับการกระจายอำนาจระหว่างคนทั่วไปและผู้เล่นในสถาบันด้วยเครื่องมือที่ดีกว่า

โดยพื้นฐานแล้วเหมือนการแจกปืนบาซูก้าให้กับชาวบ้าน

เหตุใดคุณจึงมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับบทบาทนี้
ผมมีประสบการณ์สิบห้าปีในบทบาทต่าง ๆ ในตลาดการเงิน ผมรู้โครงสร้างพื้นฐาน ผู้เข้าร่วม มุมมอง ผลิตภัณฑ์ และพฤติกรรมของพวกเขา

งานก่อนหน้านี้ของผมคือการช่วยเหลือธนาคารสถาบันขนาดใหญ่ในการปรับปรุงความสามารถของทีม quant และเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอคุณค่าทางเทคนิค  ส่งผลให้การเตรียมความพร้อมของผู้เชี่ยวชาญลดลง 50%

ทำไมถึงเข้าร่วม Credmark?
บางคนอาจคิดว่านี่เป็นเรื่องบ้าที่จะเปลี่ยนเส้นทางอาชีพที่มั่นคง ผมไม่ใช่คนธรรมดาทั่วไป ดังนั้นสำหรับผม มันมีเหตุผล

  • ประการแรก ผมมีความหลงใหลในนวัตกรรมและผลกระทบ  การมีประสบการณ์ด้านการเงินแบบดั้งเดิม รู้ทั้งด้านดีและไม่ดี และควรปรับปรุงอย่างไรจึงจะเหมาะสมที่สตาร์ทอัพจะเข้าร่วม ตั้งแต่เริ่มต้น คุณสามารถสร้างสิ่งที่ดีที่สุดและมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มมูลค่าที่แท้จริงผมอยากจะพาทุกคนเดินทาง ทั้งทีมของฉัน เพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ที่ Credmark นักลงทุน และแม้แต่สมาชิกในชุมชนของเรา
  • ประการที่สอง Credmark มีวิสัยทัศน์อันทรงพลังในการนำเสนอข้อมูลและการวิเคราะห์ความเสี่ยง DAO สู่สาธารณะ นี่เป็นข้อเสนอที่มีคุณค่าสำหรับคนธรรมดาที่เบื่อหน่ายระบบการเงินแบบเดิม ๆ และก้าวเข้าสู่โลกแห่ง Defi การให้คุณค่าแก่ชุมชนเป็นหนึ่งในค่านิยมหลักที่ผมมีมาตลอด และใครจะจินตนาการได้ว่านี่อาจเป็นงานเต็มเวลาของคุณ

ความสำเร็จมีลักษณะเป็นอย่างไร?
ในระยะสั้น ผู้ใช้ CMK จะแนะนำข้อมูลและเครื่องมือของเราให้กับเพื่อนของพวกเขา

ในระยะยาว เราจะมีการทำให้แน่ใจว่าจะมีการตรวจสอบแบบจำลองที่แข็งแกร่ง การอนุมัติ และการกำกับดูแลการตรวจสอบ รวมถึงดำเนินการด้วยตนเอง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป