ราคา OMG เข้าใกล้สถิติสูงสุดครั้งใหม่ หลังจากเปิดตัวโซลูชัน layer-2 ของ Boba Network’

ราคาของโทเค็น OMG Network (OMG) ซึ่งเป็นโปรโตคอลเลเยอร์ 2 ที่ใช้โซลูชัน optimistic rollup scaling เพื่อปรับปรุงความสามารถในการปรับขนาดของ Ethereum กำลังเข้าใกล้สถิติสูงสุดครั้งใหม่

ข้อมูลจาก TradingView แสดงให้เห็นว่าหลังจากแตะระดับต่ำสุดที่ 8.42 ดอลลาร์ในวันที่ 20 กรกฎาคม ราคาของ OMG ได้เพิ่มขึ้น 380% สู่ระดับสูงสุดรายวันที่ 13.52 ดอลลาร์ในวันที่ 1 ต.ค.

การพัฒนาที่สำคัญสำหรับโปรโตคอลเกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนมิถุนายน เมื่อโปรเจ็กต์เปลี่ยนชื่อจาก OmiseGO เป็น OMG Foundation โดยส่วนสำคัญของการรีแบรนด์คือการเน้นย้ำถึงความเป็นหุ้นส่วนของเครือข่ายกับ Enya บริษัทที่สร้างโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานแบบกระจายอำนาจและผู้สร้าง Boba Network

Boba Network เป็นโซลูชัน optimistic rollup scaling ของ Ethereum เลเยอร์ 2 ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การลดค่าธรรมเนียม GAS , ปรับปรุงปริมาณการทำธุรกรรม , และขยายขีดความสามารถของ smart contracts

ด้วยการที่ Enya ที่สร้าง Boba Network เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ OMG Foundation โทเค็น OMG จึงได้รับประโยชน์จากการเชื่อมโยงกับการเปิดตัวโซลูชันเลเยอร์สองใหม่ โดยการเปิดตัว Boba Network ซึ่งรีแบรนด์จาก OMGX เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม และพร้อมกับการขึ้นของราคา OMG

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป