อีกก้าวของความสำเร็จ! VELO ประกาศลิสต์บน INDODAX กระดานเทรดที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย

วันที่ 1 กันยายน 2564 กระดานเทรดอันดับ1 ของอินโดนีเซียอย่าง “Indodax” ได้ประกาศลิสต์ เหรียญคริปโตของคนไทยอย่าง “VELO” โดยเปิดให้ฝากได้ในวันที่ 1 กันยายน เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป และสามารถเทรดได้ในวันที่ 2 กันยายนเวลา 14.00 น.

ถือว่าเป็นอีกก้าวของความสำเร็จของ VELO ที่สามารถลิสต์บนอีกหนึ่งกระดานเทรดระดับท็อปของแต่ละประเทศหลังจากที่เดือนที่แล้ว VELO ก็ได้ลิสต์บนกระดานเทรดอย่าง ‘Bithumb’ ของประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับราคาที่พุ่งสูงถึง 70% หลังเทรด

โดยล่าสุดบนกระดานเทรดใหญ่ๆอย่าง OKEx และ Kucoin หลังจากมีประกาศเรื่องข่าวการลิสต์ติ้งของ VELO บน Indodax ทำให้ราคาพุ่งขึ้นถึง 75% แตะ 1.1 เหรียญ 1 วันก่อนเปิดเทรดเลยทีเดียว

ทางเราก็คงต้องติดตามต่อว่าเหรียญคริปโตของคนไทยอย่าง VELO จะมีอะไรมาให้เหล่านักลงทุนติดตามต่อ แต่ถือว่าเป็นก้าวที่สดใสสำหรับVELO มากๆครับ

ทั้งนี้ขอให้นักลงทุน และประชาชนทั่วไปพึงตระหนักว่าการลงทุนในตลาดคริปโตมีความเสี่ยงสูง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป