ผู้เล่น Axie Infinity ในฟิลิปปินส์ หาเงินซื้อบ้านได้ 2 หลังจากกำไรในเกม

ผู้เล่น Axie Infinity จากฟิลิปปินส์ สามารถซื้อบ้านสองหลังด้วยรายได้ของเขาจากเกมที่ได้รับความนิยมในตอนนี้อย่าง Axie Infinity

เมื่อต้นเดือนนี้ John Aaron Ramos วัย 22 ปี เค้าเป็นผู้เล่นที่ใช้นามแฝงว่า “Magnus TV” ได้โพสต์โซเชียลมีเดียเพื่อประกาศว่าเขาได้ซื้อบ้าน 2 หลังในฟิลิปปินส์จากผลกำไรที่ได้รับจากการเล่น Axi Infinity

ในโพสต์นั้น Ramos ระบุว่าเงินที่นำมาซื้อบ้านนั้นมาจากราคาที่เพิ่มขึ้นของโทเค็นในเกมอย่าง Smooth Love Potion (SLP) ของ Axis ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“ผมเชื่อว่าความสามารถของ AXIE สามารถช่วยยกระดับเราได้……ผมถือ SLP , คอยสังเกตแนวโน้มของชุมชน AXIE และทำการวิจัยบางอย่าง […] จากนั้นผมก็ซื้อขายกับราคาของ SLP เพื่อให้มีเงินเพียงพอที่จะซื้อบ้านสองหลังและทีมหนึ่งทีม.”

ผู้เล่นของ Axie Infinity สามารถรับ SLP ได้ผ่านสนามประลอง PVP ของเกม โดยปัจจุบัน ราคาของ SLP อยู่ที่ $0.25 โดยมี Marketcap อยู่ที่ 135 ล้านดอลลาร์ และโวลลุ่มการซื้อขายอยู่ที่ 85 ล้านดอลล่าร์ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า Axie Infinity ได้รับความนิยมอย่างมากในฟิลิปปินส์ในช่วงปลายปี 2020 เนื่องจากผู้คนมองหาทางเลือกอื่นในการทำเงินหลังจากตกงานเนื่องจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป