ซีอีโอของ PayPal เผย!! ความต้องการ Cryptocurrency เกินความคาดหมายอย่างมาก

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร TIME เมื่อวันที่ 25 เมษายน Dan Schulman ซีอีโอของ PayPal เปิดเผยว่าความต้องการ Cryptocurrency นั้นเกินความคาดหมายอย่างมาก

ความต้องการในด้าน crypto นั้นเพิ่มขึ้นหลายเท่าจากสิ่งที่เราคาดไว้ในตอนแรก มีเรื่องตื่นเต้นมากมาย

Schulman กล่าวว่า PayPal เฝ้าดูพื้นที่ cryptocurrency มาหกปีแล้ว อย่างไรก็ตามยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินก็รอให้สินทรัพย์ดิจิทัลได้รับการยอมรับจากกระแสหลักมากขึ้นก่อนที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตัวเอง:

ยังมีคนส่วนน้อยที่ไม่ค่อยเข้าใจว่าพวกเขากำลังจะเข้าสู่อะไร และสิ่งที่เราต้องการทำจริง ๆ คือทำให้แน่ใจว่ามันจะกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้นเล็กน้อยเพื่อที่เราจะได้ร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลก่อนที่เรานำทุกอย่างออกสู่ตลาด

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา PayPal อนุญาตให้ผู้ใช้ในสหรัฐฯ ซื้อ ขาย และถือสกุลเงินดิจิทัล  และในช่วงปลายเดือนมีนาคมก็ได้เปิดตัวบริการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล

Schulman คาดการณ์ว่าการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจะเกิดขึ้นภายในสิบปีข้างหน้าในระบบการเงิน ซึ่งเขาเชื่อว่าปัจจุบันนั้นไม่มีประสิทธิภาพ

หากคุณมีเช็คเงินสด อาจต้องใช้เวลาสามวันในการรับเงินของคุณ  หรือหากคุณทำการโอนเงินระหว่างประเทศก็อาจใช้เวลาเจ็ดวันในการรับเงินของคุณ

นอกจากนี้เขายังคาดการณ์ว่าในที่สุดบัตรเครดิตจะหมดไป โดยมีโทรศัพท์มือถือเข้ามาแทนที่ 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR