Cere ขายโทเค็นหมดใน 1 ชั่วโมงผ่านทางแพลตฟอร์ม Republic

Cere Network ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม decentralized data cloud แห่งแรก ประกาศในวันนี้ว่าโทเค็น Cere ขายหมดภายในหนึ่งชั่วโมง จากการเสนอโทเค็นของโครงการบนแพลตฟอร์ม Republic เนื่องจากมีความต้องการสูง โดย Cere Network ได้เปิดตัวการขาย public sale ผ่านสามแพลตฟอร์ม  ซึ่งหลังจากขายทาง Republic แล้ว Cere จะขายผ่าน Polkastarter และ DAO Maker ต่อไป ซึ่งCere Network นั้นได้รับการสนับสนุนโดย Binance Labs, Fenbushi Capital, Arrington XRP Capital, Republic labs, OKEx, AU21 Capital, Kenetic Capital, NGC Ventures, QCP Capital, Woodstock Fund, JRR Capital, Ledger Prime, G1 Ventures, ZB exchange, Gate.io Exchange, Spark Capital และอื่น ๆ

“ด้วย Snowflake ที่มีการเสนอขายซอฟต์แวร์ IPO ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ในปี 2020 ระบบ decentralized data cloud ของ Cere Network แสดงให้เห็นถึงโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่ยังคงมีอยู่เมื่อพูดถึงระบบคลาวด์ข้อมูล” Fred Jin ผู้ร่วมก่อตั้ง Cere Network กล่าว “ความต้องการและการขายที่ไม่น่าเชื่อผ่าน Republic แสดงให้เห็นว่าข้อเสนอทางธุรกิจระดับองค์กรของ Cere สามารถปรับปรุงการตัดสินใจและฟังก์ชันการทำงานสำหรับลูกค้าที่ติดอันดับ Fortune 1000 ได้อีกด้วย

แพลตฟอร์ม Cere DDC มีให้ใช้งานในโครงการระบบนิเวศของ Polkadot อื่น ๆ ทั้งหมด และสร้าง first-party data foundation ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในระบบคลาวด์โดยใช้ข้อมูลประจำตัวของบล็อคเชน และ data encryption เพื่อแบ่งกลุ่มข้อมูลผู้บริโภคแต่ละราย  จากนั้นข้อมูลนี้จะถูกแปลงเป็น virtual data sets ที่ปรับแต่งได้สูงและทำงานร่วมกันได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยตรงแบบเรียลไทม์โดยธุรกิจ , พันธมิตร / ผู้ขาย และกระบวนการ machine-learning  ทั้งหมด  ซึ่ง public offering ของ Cere บน DAO Maker มีขึ้นในวันที่ 22 เมษายน และ public offering ของ Polkastarter จะมีขึ้นในต้นเดือนพฤษภาคม

“Cere Network เป็นหนึ่งในโครงการบล็อกเชนที่หายากซึ่งมีผลิตภัณฑ์จริง และลูกค้าในโลกแห่งความเป็นจริง” Boris Revsin หัวหน้าของ Republic Capital กล่าว “ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมาพวกเขาสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ในช่วงตลาดหมี สิ่งที่คุณเห็นจากการขายใน Republic คือความพยายามอย่างหนักของพวกเขา”

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cere ได้ที่นี่: Cere.Network

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายที่จะเกิดขึ้นของ  Cere Network ได้ที่
Telegram Announcements: https://t.me/cerenetwork

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR