CERE จะเปิดขายรอบ Public ผ่าน Republic, DAO Maker และ Polkastarter

Cere Network ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Decentralized Data Cloud (DDC) ตัวแรก ประกาศการเสนอขายรอบ Public ใน Republic (8 เมษายน) DAO Maker (15 เมษายน) และ Polkastarter (19 เมษายน) เพื่อตอบสนองความต้องการในการเสนอขายโทเค็น $CERE ต่อสาธารณะเป็นครั้งแรก

โดย Cere จะมีการขายในสามแพลตฟอร์มเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับ โทเค็น $ CERE ซึ่งจะเป็น public offering ครั้งแรกของโทเค็น หลังจากการขายโทเค็น Republic Note ของตัวเอง

ก่อนหน้านี้ Cere ไระดมทุนได้ $10 ล้านดอลล่าร์จาก VC OKEx, Republic Labs, Arrington XRP Capital, Kenetic Capital, Fenbushi Capital, และ AU21 Capital, และอื่น ๆโดยการระดมทุนครั้งล่าสุด 5 ล้านดอลล่าร์มีการสมัคสูงกว่าที่ตั้งไว้ 80 เท่า และปิดการขายก่อนการเปิดตัว public ใน Republic ซึ่ง Cere เปิดตัวในปี 2019 และเป็นหนึ่งในบริษัทบล็อกเชนเพียงไม่กี่แห่งที่ติดอันดับ Fortune 1000 เป็นลูกค้าของ CRM (Customer Relationship Management) ชั้นนำของอุตสาหกรรม และแพลตฟอร์ม Data Cloud แบบกระจายอำนาจ 

Cere Network ยังได้รับการสนับสนุนจากกลุ่ม VC และพันธมิตรด้านระบบนิเวศเช่น Gate.io, ZB exchange, Ankr, Ledger Prime, Woodstock fund, JRR Capital, Spark Capital, LD Capital, NGC Capital, QCP Capital, Monday Capital, G1 Ventures, และคนอื่น ๆ.

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่สามารถเสนอโทเค็น $CERE ให้กับสาธารณชนเป็นครั้งแรกในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร และเปิดกว้างเช่นนี้” Fred Jin ซีอีโอของ Cere Network กล่าว “การเปิดในสามแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้คนจะสามารถซื้อโทเค็นของเราในสภาพแวดล้อมที่พวกเขาพอใจมากที่สุด  นอกจากนี้เรายังภูมิใจที่ได้สร้างธุรกิจที่ยั่งยืนและนำเสนอโซลูชันบล็อกเชนในโลกแห่งความเป็นจริงให้กับริษัทที่ติดอันดับ Fortune 1000”

บริษัทก่อตั้งโดยอดีตผู้บริหารจาก Amazon, Twitch, D-Link และ Bebo และอดีต COO ของ Salesforce, Rajani Ramanathan เป็นสมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษา  ขณะที่ยูทิลิตี้โทเค็นของ Cere กำลังขับเคลื่อน SaaS DeFi framework ที่เปลี่ยนแปลงไปโดยเติมเชื้อเพลิงให้กับแพลตฟอร์ม Data Cloud ที่กระจายอำนาจ , Cere Marketplaces และระบบนิเวศ SaaS-DeFi ตลอดจนใช้สำหรับการ staking และการกำกับดูแล

ทั้งสามแพลตฟอร์มที่รองรับโทเค็น $CERE มีลักษณะเฉพาะแตกต่างกัน:

Republic : Republic เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนที่ช่วยให้ทุกคนสามารถลงทุนใน private deals ในธุรกิจ startup , อสังหาริมทรัพย์ , เกม และcrypto โดย Republic ได้อำนวยความสะดวกในการลงทุนกว่า 300 ล้านดอลลาร์ผ่านชุมชนทั่วโลกที่มีสมาชิกมากกว่าหนึ่งล้านคน และ Republic ยังให้คำปรึกษาด้านการขายสินทรัพย์ดิจิทัลและโทเค็นผ่านบริการที่ปรึกษาของ Republic โดยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเข้าร่วมการขาย CERE บน Republic สามารถคลิกอ่านได้ที่นี่

DAO Maker : DAO Pad ของ DAO Maker เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนหลายรูปแบบที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง ซึ่งช่วยให้สมาชิกชุมชนของ DAO Maker สามารถ stake  โทเค็น DAO เพื่อเข้าร่วมในการระดมทุนทั้ง public, private, และแม้แต่ในรอบ seed  โดย Cere จะเป็นโครงการแรกของ DAO Pad  โดยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่จะเข้าร่วมใน“Cere x DAO” สามารถคลิกได้ที่นี่

Polkastarter : ด้วย Polkastarter โครงการเช่น Cere จะสามารถระดมทุนจากนักลงทุนที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนบนแพลตฟอร์มที่กระจายอำนาจ , permissionless,และทำงานร่วมกันได้  Polkastarter รองรับ IDO สำหรับโครงการที่สร้างขึ้นภายในระบบนิเวศ Polkadot ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป ผู้เข้าร่วมที่สนใจสนับสนุน Cere สามารถเข้าถึงโทเค็น CERE ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนด ซึ่งจะปลดล็อกวิธีการทำงานที่นอกเหนือจากมาตรฐาน ERC20 ปัจจุบัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่จะเข้าร่วมในการขาย Cere ใน Polkastarter, คลิกที่นี่

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาทีม Cere ได้ให้รางวัลแก่ผู้สนับสนุนในช่วงต้นสำหรับความอดทนของพวกเขา โดยการแนะนำจุดเข้าร่วมต่าง ๆ ให้กับผู้เข้าร่วมที่ได้รับอนุญาต  ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ได้รับความร่วมมือจากโครงการบล็อกเชนที่มีชื่อเสียงเช่น Polygon, Marlin, Ankr, Darwinia, Crust และอื่น ๆ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR