ราคา Waves เพิ่มสูงขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่จากกระแสของโครงการ NFT ที่เพิ่งเปิดตัว

การเติบโตล่าสุดของ Waves (WAVES) ที่ขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่แสดงให้เห็นถึงความตื่นเต้นมากมายในชุมชน cryptocurrency สำหรับโครงการ NFT ที่เพิ่งเปิดตัว

ราคาของ Waves เพิ่มขึ้น 320% ในปี 2021 โดยเพิ่มขึ้นจากระดับต่ำสุด 4.86 ดอลลาร์ในวันที่ 4 มกราคมไปสู่ระดับสูงสุดใหม่ตลอดกาลที่ 20.82 ดอลลาร์ในวันที่ 9 เมษายน ด้วยโวลลุ่มตลอด 24 ชั่วโมง ที่สูงเป็นประวัติการณ์ที่ 883 ล้านดอลลาร์

ความตื่นเต้นของ WAVES ที่มาถึงจุดสูงสุดใหม่ เกิดขึ้นหลังจากที่มีการเปิดตัวโปรโตคอล Duck Hunters ซึ่งเป็นเกมที่รวมของสะสม NFT เข้ากับการทำฟาร์ม

Duck Hunters ระบุว่าผู้ เข้าร่วมทุกคนที่ทำภารกิจสำเร็จจะได้รับ 1 EGG ทันทีหลังจากรอบนั้น ๆ จบลง

ก่อนหน้านี้นั้น Waves Enterprise ได้ประกาศจะขยายไปยังสิงคโปร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการมุ่งเน้นไปที่การสร้างเครือข่ายไฮบริดที่สามารถเชื่อมต่อกับบล็อกเชนสาธารณะเช่น Ethereum ( ETH )

การเพิ่มฟังก์ชัน NFT ให้กับระบบนิเวศของ Waves ควบคู่ไปกับระบบการเงินแบบกระจายอำนาจที่กำลังเติบโต ได้สร้างโปรโตคอลเติบโตเนื่องจากเทคโนโลยีบล็อกเชนจะถูกรวมเข้ากับกระแสหลักมากขึ้น

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป