ชาวสหรัฐฯ สามารถซื้อ Dogecoin ได้จากเครื่องเอทีเอ็มกว่า 1,800 เครื่องใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา

Coinflip ผู้ให้บริการตู้ ATM ชั้นนำของ Bitcoin ประกาศการสนับสนุน Dogecoin ในวันที่ 1 มีนาคม โดยมี Daniel Polotsky ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของบริษัทกล่าวถึง ​​”ความนิยมและการยอมรับในวงกว้างล่าสุดของ DOGE”

“ภารกิจของ CoinFlip คือการทำลายอุปสรรคในการเข้าถึงคริปโต ในการทำเช่นนี้เราต้องทำให้คริปโตพร้อมใช้งานสำหรับทุกคนที่สนใจลงทุน แม้จะอยู่ในเมืองชนบทของอเมริกา” Daniel Polotsky ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง CoinFlip กล่าว  “และด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นและการยอมรับจำนวนมาก เราจึงทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่า Dogecoin จะเป็นส่วนหนึ่งของผลงานของเราในการสนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลนี้เพิ่มเติม”

Coinflip มีการเติบโตอย่างมากในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา โดยมีรายได้มากกว่าสามเท่าเมื่อเทียบเป็นรายปี เนื่องจากบริษัทได้เพิ่มจำนวนตู้เอทีเอ็มจาก 441 เป็นประมาณ 1,800 เครื่องตั้งแต่เดือนมกราคม 2020 โดยตู้เอทีเอ็มของ Coinflip ได้รับการติดตั้งไปแล้วใน 45 แห่งของสหรัฐอเมริกาใน 50 รัฐ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป