“ใจเย็น ๆ นี่มันแค่เริ่มต้น” ซีอีโอ Binance กล่าวหลังราคา Binance coin (BNB) พุ่งทำสถิติสูงสุดอีกครั้ง

“ใจเย็น ๆ นี่มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้น” CZ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพุ่งขึ้นของราคา Binance Coin (BNB) ล่าสุด  โดยพุ่งแตะ 68 ดอลล่าร์ ทำสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาลอีกครั้ง

Binance Coin เป็นโทเค็นของเว็บเทรด Binance มีราคาเพิ่มขึ้นในช่วงหลายวันที่ผ่านมาและทำสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาลอีกครั้ง  แต่แม้จะพุ่งสูงกว่า 60 ดอลลาร์ แต่ Changpeng Zhao ซีอีโอของบริษัท ก็เรียกร้องให้ผู้คนสงบสติอารมณ์เพราะนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น

ราคาที่เพิ่มขึ้นของ BNB อาจเกิดจากการเติบโตของระบบนิเวศของ Binance ทั้งหมดและกลไกเงินฝืดของโทเค็นที่มีการเผาตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้า จนกว่าจะเหลือ 100,000,000 BNB

ผู้ใช้เว็บเทรดยังสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมน้อยลงด้วย BNB ในขณะที่สามารถถือโทเค็นเพื่อรับเหรียญที่เพิ่งเปิดตัวบน Binance Launchpad ได้อีกด้วย

CZ ยังบอกด้วยว่าเขาจะปิด Twitter สักพักหนึ่ง โดยเป็นการล้อโพสต์ที่คล้ายกันล่าสุดโดย Elon Musk ของ Tesla ก่อนที่ชายที่ร่ำรวยที่สุดในโลกจะกลับมาที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและทำให้ราคาของ Dogecoin พุ่งสูงขึ้น

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป