ข่าวลือการซื้อกิจการของ PayPal กับ BitGo อาจไม่เกิดขึ้นแล้ว

ข่าวลือการเจรจาซื้อกิจการของ PayPal กับ BitGo ได้ผ่านไปแล้ว รายงานจาก Fortune เมื่อวันพฤหัสบดี โดยมีการอ้างถึง “แหล่งที่มาหลายแหล่ง”

ย้อนไปในเดือนตุลาคม มีรายงานว่า PayPal กำลังเจรจาซื้อ BitGo รวมถึงบริษัท crypto อื่น ๆ แต่ในขณะนี้ มีรายงานว่ายักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินกำลังสำรวจการซื้อจากบริษัทอื่น ๆ

ในขณะเดียวกัน BitGo ได้ “พูดคุยกับทุกคน” ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและบริษัทจะไม่ยอมรับ “ทางออกเล็ก ๆ ” CEO Mike Belshe กล่าวกับ Fortune

มันอยู่ใน “โหมดการเติบโต” และมี “งบดุลที่ดีมาก” Belshe กล่าว เขาเสริมว่า บริษัทไม่มีแผนที่จะระดมทุนเพิ่มเติมในอนาคตอันใกล้นี้  โดย BitGo ระดมทุนจากภายนอกได้รวม 69.5 ล้านดอลลาร์จนถึงปัจจุบันตาม Crunchbase

ปัจจุบัน บริษัทมีสินทรัพย์ crypto มูลค่ามากกว่า 16,000 ล้านดอลลาร์สำหรับลูกค้าและกำลังเพิ่มลูกค้าใหม่ทุกสัปดาห์ Belshe กล่าว

ในขณะเดียวกัน PayPal ทำงานร่วมกับบริษัท Paxos ในการซื้อขาย crypto โดยผู้ใช้สามารถซื้อ bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ ผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัลของ PayPal ซึ่งขับเคลื่อนโดย Paxos

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป