นักวิเคราะห์ Willy Woo กล่าวว่าราคา Bitcoin ที่ “1 ล้านดอลล่าร์” นั้นเป็นไปได้

Willy Woo นักวิเคราะห์คริปโตยอดนิยมกล่าวว่า bitcoin ที่มีมูลค่าถึง 1 ล้านดอลลาร์นั้นไม่ใช่สิ่งเป็นที่เป็นไปไม่ได้ เและการเพิ่มขึ้นถึง 100,000 ดอลลาร์ นั้นเป็นอะไรที่ “คาดเดาได้”

ในตอนล่าสุดของพอดแคสต์ What Bitcoin Did Woo อธิบายว่า bitcoin ที่เพิ่มขึ้นถึง 1 ล้านดอลลาร์มีความเป็นไปได้อย่างแท้จริง แม้ว่าจะต้องการราคาที่เพิ่มขึ้นอย่างสูงก็ตาม และนักวิเคราะห์ออนไลน์เรียก BTC ที่ 100,000 ดอลลาร์ว่า “คาดเดาได้” ในขณะที่กล่าวว่าสินทรัพย์อยู่ในเส้นทางที่จะไปถึงจุดที่น่าสนใจถึง $200k 

Woo ประเมินช่องว่างระหว่าง $300k ถึง $1 ล้าน โดยเปรียบเทียบว่าในการไปยังดาวอังคารนั้นไม่แตกต่างไปกว่าการไปถึงดวงจันทร์แม้จะมีความคลาดเคลื่อนอย่างชัดเจนในระยะทาง 

นักวิเคราะห์ชี้ว่า $50k จะเป็นจุดแนวต้านทานสำคัญถัดไปสำหรับ bitcoin โดยกล่าวว่า bitcoin จะสามารถเข้าถึงมูลค่าตลาดหลายล้านล้านดอลลาร์ได้หากผ่านระดับนี้ไป 

Woo กล่าวต่อว่า market cap  ที่เพิ่มขึ้นของ bitcoin สามารถสร้าง “หลุมดำ” เพื่อดูดมูลค่าจากสินทรัพย์อื่น ๆ ได้ รวมถึงทองคำ 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป